overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member xp_ocz's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default RAM ปลอมรึเปล่า???

    มันเป็๋นแรมปลอมรึเปล่าครับ ซื้อมาจากร้านแห่งหนึ่งซึ่งน่าจะรับมาจาก advice
    ซื้อมาเกือบปีแล้ว เพิ่งมาสังเกตเห็น


    รูปแรมชัดๆ
    http://www.freeuploadimages.org/imag...94ty13qr4k.jpg

    Last edited by xp_ocz; 17 Feb 2010 at 14:06:20.

  2. #2
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

  3. #3
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    ของปลอมบางอย่างก็น่ามองนะ


    แต่ของแท้ดีกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member osxp's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    น่าจะโดนของปลอมแล้วล่ะครับ แต่ถ้าใช้แล้วไม่มีปัญหา ก็ใช้ต่อไปเถอะครับ

    บางทีของแท้ 100% แต่ลากไม่ไปซะงั้นก็มีนะครับ ผมเจอมาแล้วกับแรมเตี้ย Kingston ชิพ Elpida 800 2GB ลากไปได้แค่ 820 ก็สุดซะละ แต่ตัวสูง ลากไป 1000 ยังไหว

  5. #5
    OverclockZone Member Alcoholic's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2010

    Default

    เหมือนกันเลยค่ะ มี สองตัวเหมือนกัน Kingston Bus800 1GB

    Make in taiwan

    ไม่มีประกันอะไรเลย มีแต่ void ติดไว้ และก้จำร้านซื้อไม่ได้

    ไม่มีใบเสร็จ เพราะฝากเพื่อนซื้อ และก็พังและด้วย

    เพิ่งสังเกตูเหมือนกัน งง เลย ไมไม่มีประกัน Ingram

    ที่สังเกตุ ที่มีประกัน Ingram จะ Make in China

  6. #6
    OverclockZone Member xp_ocz's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    ผมคิดว่า advice น่าจะทำให้ดีกว่านี้นะ ไม่น่าปล่อยให้มีแรมปลอมเลย

  7. #7
    OverclockZone Member LAVE's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2009
    Location
    โชคชัย 4

    Default

    สงสัยจะเป็น kingtom

  8. #8
    OverclockZone Member xp_ocz's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Alcoholic View Post
    เหมือนกันเลยค่ะ มี สองตัวเหมือนกัน Kingston Bus800 1GB

    Make in taiwan

    ไม่มีประกันอะไรเลย มีแต่ void ติดไว้ และก้จำร้านซื้อไม่ได้

    ไม่มีใบเสร็จ เพราะฝากเพื่อนซื้อ และก็พังและด้วย

    เพิ่งสังเกตูเหมือนกัน งง เลย ไมไม่มีประกัน Ingram

    ที่สังเกตุ ที่มีประกัน Ingram จะ Make in China

    แต่ผมยังจำร้านได้อยู่ ปลอมอย่างนี้เอาไปเปลี่ยนได้มั๊ยเนี๊ยะ 555


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •