overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 32
  1. #1
    OverclockZone Member beezajungka's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    รัตนาธิเบศร์,บางบัวทอง,บางใหญ่

    Default โอ้ว 720แต๊บไปแล้ว หลังจากการลองเปิดหัว

    พอดีได้บอร์ดมาลองใหม่ เลยจัด720 มาลองเปิด หลังจากเปิดเป็นALL Core แล้วก็เลือper core 0%

    ืไม่OC ไฟ1.4 พอเซฟแล้วก็ออกจากbiosปุ๊บ เรียบร้อยดับไม่ติดอีกเลย ไปลองเอา240มาใส่ เปิดติดบอร์ดไม่พัง ลองเอา720ตัวนี้ไปใส่กะv-evo+790fxt-ud5p ก็เปิดไม่ติด สงสัยต้องเคลมอย่างเดียวเลย-.- ประกันcom7 ผมโทรไปถามเค้าก็บอกให้ส่งemsไปให้เม้นไปด้วยว่าขออัพเกรด ถามเลยแล้วกัน ถ้าอัพเกรดนี่ เราจะได้ของใหม่กล่องใหม่เลยหรือว่าได้เป็นของเคลม หว่า จะขออัพเป็น965อีกตัว^^

  2. #2
    OverclockZone Member darkdonut's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    สกลนครแลนด์

    Default

    ส่วนมากถ้าแบบอัพเกรดเพิ่มก็จะได้ของใหม่ ประกันเท่าของเดิม มั้ง

  3. #3
    OverclockZone Member wUcGhE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    บางทีได้ของวนนะ ประกันเท่าเดิม

  4. #4
    OverclockZone Member hikosejiro's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007

    Default

    ดีจายด้วยคร้าบบบ - -' เริ่มเสียวสันหลังบ้างและ

  5. #5
    OverclockZone Member Nova'z[x]'s Avatar
    Join Date
    5 Oct 2009
    Location
    KU, พระยาสุเรนทร์, รามอินทรา

    Default

    โชคร้ายไปครับ เปิดแล้วแต๊ปเลย -*-

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Sep 2007
    Location
    พระราม7

    Default

    ผมว่าโชคดี ของผมเปิดไม่ได้ลุ้นให้เต๊ปจะตาย แต่มันอึด ทนทาน เครมใหม่เผื่อเปิดได้

  7. #7
    OverclockZone Member hs2xzx's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008
    Location
    จันบุทรี ชายแดนเขมร โทร 089-6018340

    Default

    Quote Originally Posted by wUcGhE View Post
    บางทีได้ของวนนะ ประกันเท่าเดิม
    cpu วนได้หรือครับ สงสัยจัง ฮิๆๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member darkdonut's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    สกลนครแลนด์

    Default

    Quote Originally Posted by hs2xzx View Post
    cpu วนได้หรือครับ สงสัยจัง ฮิๆๆๆ
    ก็เอาของที่เค้ามาเคลมก่อนหน้านั้นให้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member kunayai's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008
    Location
    อุดรครับ kunayaii@hotmail.com

    Default

    ซีพียูไม่น่าซ่อมได้มั่ง

  10. #10
    OverclockZone Member eNTieNDo's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default

    เอา 945 มาครับ ^^

  11. #11
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองทิ้งไว้สักวันสองวัน แล้วประกอบกลับ อาจจะกลับมาใช้ได้นะครับ

    แค่เปิดหัวกับไฟ 1.4 ไม่น่าจะไปง่ายๆ ซีพียูสมัยนี้ อึด ถึก ทนจะตาย

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2008

    Default

    เครม cpu ปกติได้เป็นตัวใหม่ (อย่างห่วยๆก็เป็นตัวเทสเหลือค้างในช๊อป) ก็จะอัพ หรือ ดาวน์ ก็คุยกะตัวแทนครับ

    ประกันต่อจากเดิม หรือเริ่มใหม่ คุยกัน จ่ายส่วนต่างตามชอบ

    เรื่องของวนซ่อม ลืมได้เลยค้าบ ทำใหม่ทั้งแผ่นยังง่ายกว่าซ่อมเยอะ (เว้นซ่อมขาหักงอ ฮาๆๆ)

  13. #13
    OverclockZone Member beezajungka's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    รัตนาธิเบศร์,บางบัวทอง,บางใหญ่

    Default

    ครับ วันนี้ผมได้โทรคุยกับ ทางcom7 เค้าบอกว่าให้ส่งemsไป(ผมอยู่ต่างจังหวัด) แล้วก็ เม้นอาการไว้ด้วย ในส่วนการขออัพเกรด ก็ให้เม้นไปอีก ผมก็เลยลองถามงั้นส่งไปขออัพเลยได้มั้ย เค้าก็บอกว่าได้ แต่ของไม่มีพอดีผมจะอัพเป็น955หรือ965เลย เค้าบอกว่าของหมดประมาณ1อาทิตของถึงจะเข้า อัพได้ก็ดี จะได้เอามาขายต่อ พอดีคอมต้องใช้งานแทบตลอด(ตอนนี้ก็แอบไปถอดcpuเครื่องน้องมาใช้ก่อน) เช้านี้ผมจะสั่ง965มาใช้ก่อนละ รอไม่ไหว-.-

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2009
    Location
    Udonthani

    Default

    720be + Asus 785 Evo อัพไฟ กัน 1.5 @ 3.75 มันก็ยังไม่แต๊บ เลยครับ ผมว่ามันไม่น่าจะไปเร็วขนาดนี้นะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member hash's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008

    Default

    แจ๊คพ็อตแตก

  16. #16
    OverclockZone Member MIGGERS's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    หง่ะ ทำไมตัวของท่านมันใจเสาะจัง ของคนอื่นทั้งทารุณ ลงน้ำ แช่แข็ง ยังไม่ตายเลยนะท่าน

  17. #17
    OverclockZone Member banknow's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    มอ.ภูเก็ต วิศวกรรมคอมพิวเตอร์

    Default

    สงสัย CPU อกหัก เลยตรอมใจตาย

  18. #18
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ซวยไปครับ

    ขอให้ได้ 550BE กลับมาเด้อ... อิอิ

    เปิด 4 หัว แต๊บอีก...!!!

    เครมอีกรอบได้ 555BE

    ฮ่า ฮ่า ฮ่า...

  19. #19
    OverclockZone Member beezajungka's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    รัตนาธิเบศร์,บางบัวทอง,บางใหญ่

    Default

    ทุกทีมันก็ไม่เป็นไรนะ แต่เมื่อวาน ไปซ่ะงั้น ผมแค่เลือก All core + percore เป็น0%เอง ไฟก้แค่1.4 ทั้งๆที่เมื่อก่อนผมเคยลอง ทุกอย่าง percoreไล่ตั้งแต่+4 ถึง-2 ก็ไม่เห็นเป็นไร สงสัยมันเหนื่อย เพราะผมOC(3.6)ไว้ทำงานหนัก แทบ24ช.ม ทุกวัน แต่มันก็ไม่ค่อยร้อนนะ กลางวันร้อนประมาณ45เอง เอาพัดลมตั้งโต๊ะเป่าอัด

    เมื่อวานแทบร้องไม่น่าห้าวเลย ครั้งเดียวเท่านั้นไปเลย เอิ๊กๆ กำลังจะซื้อของอยู่พอดีเลยต้องงดเลยเอาตังไปซื้อcpuใหม่
    ผมกำลังจะไปซื้อ5970+HAF932 ตอนนี้งดได้แค่ 5870อีกตัวมาCF+HAF932 T-T

    อาการของมันก็ เวลาเปิดเครื่อง พัดลมcpuก็ไม่หมุนด้วยครับ ผมก็ลองเอาหูไปแนบดู ได้ยินเสียงจี่เบาๆเหมือนเสียงpsuอ่ะครับ ดังมาจากแถวๆsoket cpu แต่ตัวcpu ไม่มีรอยใหม้ สภาพปกติทุกอย่าง
    เป็นเหมือนกันหมดทุกบอร์ดM4A785V-Evo - GA-MA790FXT-UD5P - ASROCK M3A785GM-LE/128M

    แต่ผมเขียนไปแล้วว่าขออัพเกรดเป็นพวกPhenom X4 955-965

  20. #20
    OverclockZone Member darkdonut's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    สกลนครแลนด์

    Default

    ไม่ใช่มีอะไรไปแตะขามันหรือป่าว ไม่ก็ ซิลิโคนย้อย ให้ขามันครบวงจรกันอ่ะ เหอๆ แต่เคลมไปแล้ว สมมติเค้าเห็นเป็นแบบที่ผมว่า แค่เอา ทินเนอร์ล้างก็ใช้ได้ละ แล้วก็คงส่งกลับ เอิ๊กๆ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •