overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member Nawinza's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2010
    Location
    ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12000

    Default ถามเรื่องเกม GTA IV และ Crysis กับ Win7

    ผมใช้ Windows 7 Ultimate 32 Bit

    ถามเรื่อง GTA IV ก่อนเลย มันลงไม่ได้อ่ะ ติดที่ตอนติดตั้ง เหมือนในภาพ





    แล้วก็ Crysis เข้าเมนูเกมได้ แต่พอตอนเล่น ด่านแรกอ่ะ จอมืดอยู่นาน แล้วก็ค้างเลย


    ใครรู้บ้างว่าเป็นที่สาเหตุอะไรครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Nawinza's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2010
    Location
    ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12000

    Default

    ดันหน่อยๆ คับ

  3. #3
    OverclockZone Member Nawinza's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2010
    Location
    ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12000

    Default

    มะมีไคตอบเลย T_T

  4. #4
    OverclockZone Member dodge2009's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009
    Location
    KhonKaen

    Default

    GTA4 วินโดว์7 32bit ท่านต้องไปคลิกขวาตรง Setup ของเกมส์....แล้วเลือก ติดตั้ง แบบ Vista ครับ

    ถึงจะลงได้

  5. #5
    OverclockZone Member dodge2009's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009
    Location
    KhonKaen

    Default

    Crysis ถ้าจอมืดดำค้าง ต้องถามก่อนว่า OC มารึป่าว ถ้า OC ไม่สเถียร ค้างครับเกมสืนี้เพราะมันรันซีพียูโหดมาก แต่ไม่สู้ GTA4 โหดกว่า

    อาจเป็นปัญหาที่ไดร์เวอร์การ์ดจอ / ไฟล์ใน Ducument ได้ไปเซฟของเก่าทับหรือป่าว หรือปรับภาพไม่เหมาะสมเท่าไหร่ ลองปรับภาพ Medium ก่อนครับว่าเข้าเกมสืได้ไหม

    แต่ GTA4 อ่ะชัวๆ เพราะผมก็7 เล่น GTA4 อยุ่เหมือนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member Nawinza's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2010
    Location
    ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12000

    Default

    ขอบคุณครับผม ผม oc นะแต่ไม่มาก อ่ะ จาก 3.0 ลากไป 3.6

    ตอนใช้ xp ก็เล่นได้อยู่อ่ะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member Nawinza's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2010
    Location
    ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12000

    Default

    แบบ vista มะได้อ่ะคับเลือกแล้ว แต่เป็นแบบ xp sp3 อ่ะได้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member dodge2009's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009
    Location
    KhonKaen

    Default

    เออ SP3 ผมลืม หุหุๆ


    Crysis น่ะ OC ไม่นิ่งก็เข้าไม่ได้แล้วครับ แต่ถ้าพอจะนิ่ง เข้าได้สักหน่อยก็เด้ง เทส Prime95 ผ่าน ก็เล่นได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by dodge2009 View Post
    เออ SP3 ผมลืม หุหุๆ


    Crysis น่ะ OC ไม่นิ่งก็เข้าไม่ได้แล้วครับ แต่ถ้าพอจะนิ่ง เข้าได้สักหน่อยก็เด้ง เทส Prime95 ผ่าน ก็เล่นได้ครับ
    เป็นเกมที่เอาไว้เทส OC นั่นเอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •