overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: overclock mac

  1. #1
    OverclockZone Member taezza's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010
    Location
    @ Bkk

    Default overclock mac

    ผมอยากรู้อะครับว่าจะ oc mac ยังไง

  2. #2
    OverclockZone Member aeklak's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008
    Location
    ลพบุรีทุกที่

    Default

    อย่าเลย เดี๋ยวพังนะ

  3. #3
    OverclockZone Member taezza's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010
    Location
    @ Bkk

    Default

    เพิ่มนิดๆหน่อยเองครับ

    แต่จิงๆคืออยากรู่ว่ามัน oc ได้ไหม

    หาวิธีเท่าไหรก็หาไม่เจอ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    เห็นในเว็บ ZDNet ว่าทำได้ แต่ต้องใช้โปรแกรมช่วย แล้วก็ใช้ได้เฉพาะใน Mac Pro ครับ

    http://www.zdnet.de/einsatz_von_appl...39192217-1.htm

  5. #5
    OverclockZone Member taezza's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010
    Location
    @ Bkk

    Default

    ถ้างั้นผมก็คงอดเพราะของผมเป็น macbook pro

  6. #6
    OverclockZone Member vani11ass's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2008

    Default

    มันมีนะ ผมเคยอ่านเจอเมื่อนานมาแล้ว มันเป็นโปรแกรมเร่งให้เครื่องทำงานหนักขึ้น เหมือนกับว่า ว่าเวลาจะ run program อะไร cpu จะทำงานหนักมากๆ เหอะๆ แต่จำชื่อโปรแกรมมิได้ 55+


    ไม่จำเป็นอย่าทำเลยครับ ผมเคยทำมะก่อน panic บ่อยโขด ค้างแหลก ทำกับ mbp อะ เครื่องโขดร้อนน พํดลมนี้หมุนจี๊เลย

    แล้วสุดท้ายก้ต้องลง Os ใหม่ เหอๆ

  7. #7
    OverclockZone Member xwings's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    Blue Sky

    Default

    ถ้าเป็น mac เท่ห์ ลงบน pc น่าจะได้นะ เคยเห็น

  8. #8
    OverclockZone Member hyong's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007
    Location
    Chiang Mai

    Default

    สมัยก่อนนะได้ เช่น imacG4 emac macmini แต่เดี๋ยวนี้ไม่มีแล้วครับ

  9. #9
    OverclockZone Member sleipnir's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009
    Location
    OCZ CopyRight Club

    Default

    ทำได้บนเเมคโปรครับ พี่ที่อเมกาเค้าเคยทำกันเป็นหลุ่มอยุ

  10. #10
    OverclockZone Member taezza's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010
    Location
    @ Bkk

    Default

    แมค มันมี bios ใหมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •