overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member manat001's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2009
    Location
    A, A

    Default shut downเเล้วเครื่องไม่ดับเปนเพราะไรหรอครับ

    shut downเเล้วเครื่องไม่ดับเปนเพราะไรหรอครับไม่มีไรเกิดขึ้นเลยช่วยตอบหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Z_E_R_O's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2008
    Location
    หริภุญชัย

    Default

    บอกรายละเอียดหน่อยครับว่ามันเป็นยังไงมันขึ้นว่าไงบ้าง

  3. #3
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ใช้วินที่โมมาหรือป่าว??

  4. #4
    OverclockZone Member ppily's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    ก่อนมีอาการ ลงโปรแกรมฯ อะไรไปหรือเปล่า?

  5. #5
    OverclockZone Member Pause_Bra's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ดาวนาเม็ก

    Default

    ยังไงครับ ปิดแล้วมันไม่ดับเลย หรือว่ากว่าจะดับใช้เวลานานมากครับ

  6. #6
    OverclockZone Member manat001's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2009
    Location
    A, A

    Default

    พอshut downเเล้วไม่มีไรเกิดขึ้นเลยครับไม่ดับเลยใช้xpที่เปนตัวเเต่งอะครับลงโปรมเเกรมพวกtune up เเล้วพอลงwin7ก้อลงโปรเเกรมมะได้เลยเช่นcamflog- nokia pc suite

  7. #7
    OverclockZone Member !HaNaMi!'s Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by manat001 View Post
    พอshut downเเล้วไม่มีไรเกิดขึ้นเลยครับไม่ดับเลยใช้xpที่เปนตัวเเต่งอะครับลงโปรมเเกรมพวกtune up เเล้วพอลงwin7ก้อลงโปรเเกรมมะได้เลยเช่นcamflog- nokia pc suite
    ผมไม่ค่อยเข้าใจลง xp แล้วเปลี่ยน เป็น windowns 7 แล้วก็ยังไม่หายใช่ไหมครับ

  8. #8
    OverclockZone Member manat001's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2009
    Location
    A, A

    Default

    ใช่ครับลงเเล้วใช้ได้เเค่วันเดียวพออีกวันมาเปิดเเล้วก้อปิดมะได้เลยไม่รู้ว่าเปนที่ mbหรือป่าวครับ

  9. #9
    OverclockZone Member !HaNaMi!'s Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    อาจจะเป็นที่แรมกับเมนบอร์ดครับ ลองใช้โปรแกรมแรมเช็ค ดูครับว่ามี error รึเปล่าครับ

  10. #10
    OverclockZone Member manat001's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2009
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by !HaNaMi! View Post
    อาจจะเป็นที่แรมกับเมนบอร์ดครับ ลองใช้โปรแกรมแรมเช็ค ดูครับว่ามี error รึเปล่าครับ
    มีโปรเเกรมพร้อมวีทีใช้ไหมอะครับอยากได้ครับขอบคุนครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •