overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jul 2008

    Default ถามเกี่ยวกับ Audigy2 ZS มีช่องเสียบแบบ RCA ไหมครับ

    ถามแบบไม่รู้จริงๆ

  2. #2
    OverclockZone Member armo's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    เด็กยอดแหลม

    Default

    ผมเคยใช้แบบนีเสียบตรงปลั๊กสีขาว แบบนี้เปล่า

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Apr 2009
    Location
    สะพานใหม่ สายไหม

    Default

    ตอบให้ทีอยากรู้เหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2008
    Location
    BaNgKoK

    Default

    ที่ตัวมันเอง ไม่มีครับ มีแต่หัว มินิ

    ถ้าอยากใช้ อาซีเอ ต่องหาหัวแปลงหรือ ใช้แบบที่ท่าน armo นั่นหล่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ไม่มีนะ ต้องใช้แจ็ค 1 ออก 2

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jul 2008

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •