overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27
  1. #1
    OverclockZone Member X-ZaR's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2009
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร

    Default ทำไม CPU-Z เวอร์ชั่นใหม่ ไม่ตรงตามความจริง

    ปกติ ผมใช้ v 1.50 มาตลอด แต่วันนี้อยากใช้เวอร์ชั่นใหม่ 1.53

    ก็ดาวโหลดมาใช้ ลงโปรแกรมเสร็จเรียบร้อย เปิดโปรแกรมดู ปรากฏว่า

    Ram โอ้ว 4Gb ตกใจ เพราะผมใช้ Ram แค่ 2Gb มันเป็นเพราะอะไรคัฟ


  2. #2

    Default

    มันทำนายอนาคตให้ครับ ต่อไปเครื่องนี้ต้องสี่จิ๊ แน่ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member X-ZaR's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2009
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร

    Default

    555 ก็ว่างั้นแหละท่าน

    ผมกำลังจะไปซื้อ แรมใหม่ 4Gb (2*2GB) พอดีเลยอ่ะท่าน

    สงสัยไม่ต้องซื้อละ มัน 4Gb แล้วนิ

  4. #4
    OverclockZone Member badger's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2007
    Location
    โชคชัย 4/78, พระราม 7

    Default

    Quote Originally Posted by หมี่จู๋ View Post
    มันทำนายอนาคตให้ครับ ต่อไปเครื่องนี้ต้องสี่จิ๊ แน่ๆ
    น่าใช้ดีจัง อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member hitzrer's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    ประเทศไทย จ้าา

    Default

    เฃฃอ้อดจัง ออิอิอิอิ

    ทำนายอนาคตกันเลยทีเดียว *-*

  6. #6
    OverclockZone Member KingSkyline's Avatar
    Join Date
    5 May 2008
    Location
    กองพันทหารสื่อสารที่ ๔ ค่ายสมเด็จพ

    Default

    ของผมก็เป็นครับ แรม โชว์ 4G

    แต่ใส่แค่ 2G

  7. #7
    OverclockZone Member X-ZaR's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2009
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร

    Default

    งั้นถ้าผมใส่ 4 สงสัยเป็น 8

    แหะ ๆ

  8. #8
    OverclockZone Member sixpack's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2009

    Default

    *.dll มีปัญหากับ sys windows ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    555+

  10. #10
    OverclockZone Member LAVE's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2009
    Location
    โชคชัย 4

    Default

    ฮากันดึกๆ

  11. #11
    OverclockZone Member peeranutsy's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2009

    Default

    ฮาดี

    ถ้าใส่ 4 เห็นเป็น 2 นี่

    อนาคตตูจาเป็นไงน๊า า า

  12. #12
    OverclockZone Member sukitmax's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2010

    Default

    อยากรู้ลองใส่สิคับ

    ได้รู้แน่ๆ

  13. #13
    OverclockZone Member maitalk's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    รังสิต ดอนเมือง

    Default

    ไม่แน่นะ แรมท่านอาจเป็น 4gb อยู่แล้วก็ได้

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jan 2009

    Default

    Overclock แรมรึเปล่าครับ
    จาก 2 G เป็น 4 G


  15. #15
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ฟันธงว่าท่านใช้ RAM ยี่ห้อ AMD แน่ๆ

    CPU 2 หัวเปิด 4 หัวมาแล้ว

    นี่แปลว่าท่านเอา RAM 2 GB มาเปิด 4 GB ใช่หรือไม่...???

  16. #16
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    555 มันบอกอนาคตให้คุณแล้ว เตรียม อัพได้เลย เอิ้กๆ

  17. #17
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    Quote Originally Posted by XP_armor View Post
    ฟันธงว่าท่านใช้ RAM ยี่ห้อ AMD แน่ๆ

    CPU 2 หัวเปิด 4 หัวมาแล้ว

    นี่แปลว่าท่านเอา RAM 2 GB มาเปิด 4 GB ใช่หรือไม่...???
    555+

  18. #18
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default



    HTPC ผมก็เห็นปกตินะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member X-ZaR's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2009
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร

    Default

    Quote Originally Posted by maitalk View Post
    ไม่แน่นะ แรมท่านอาจเป็น 4gb อยู่แล้วก็ได้
    เป็นไปไม่ได้คัฟ เพราะเวอร์ชั่น 1.50 มันถูกต้องแล้ว 2Gb

    Quote Originally Posted by non_member View Post
    Overclock แรมรึเปล่าครับ
    จาก 2 G เป็น 4 G

    OC ยังไม่เป็นเลยคัฟ ผมว่าถึงจะ OC ก็คงไม่ขึ้น เพราะแรมเตี้ย

    Quote Originally Posted by XP_armor View Post
    ฟันธงว่าท่านใช้ RAM ยี่ห้อ AMD แน่ๆ

    CPU 2 หัวเปิด 4 หัวมาแล้ว

    นี่แปลว่าท่านเอา RAM 2 GB มาเปิด 4 GB ใช่หรือไม่...???
    Kingston คัฟผม เวอร์ชั่น 1.5 มันถูกนะ

    Quote Originally Posted by sacoolza View Post


    HTPC ผมก็เห็นปกตินะครับ
    ฮ่าดี หรือว่า เป็นที่วินโดร ^^

  20. #20
    OverclockZone Member rokinza01's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2009

    Default

    55+ ของผมโหดกว่า ใส่4 เป็น8
    รูป รูป

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •