overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member tanawatkk's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    Bangplad

    Default มือใหม่ค่ายเเดงครับช่วยหน่อย

    คือซื้อhis4670 ddr3 1gb มาครับ เเล้วมาเล่นเกมปรากฎว่าภาพมันเป็นเเบบนี้อ่ะครับ

    [IMG][/IMG]
    ขอถามดังนี้ครับ
    1.การที่เราจะอัพเดทไดเวอร์เราจำเป็นต้องลบตัวเก่าออกก่อนหรือเปล่าครับ หรือว่าลงทับได้เลย
    2.ในภาพดังกล่าวจะมีวิธีเเก้อย่างไรครับ

    ช่วยชี้เเนะด้วยครับมือใหม่จริงๆ
    ขอบคุณครับ
    Last edited by tanawatkk; 17 Feb 2010 at 21:57:01.

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    1.ต้องลบของเก่าออกก่อนครับ แล้วถึงจะลงใหม่
    2.เปลี่ยนไดว์เวอร์ เช็คความร้อน

  3. #3
    OverclockZone Member lookkrit's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    World

    Default

    ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์ โหลดที่เว็บของ ATI

  4. #4
    OverclockZone Member tanawatkk's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    Bangplad

    Default

    ขอบคุณครับ มีใครจะเเนะนำเพิ่มเติมก็ได้นะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tanawatkk's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    Bangplad

    Default

    ขอดันหน่อยครับ เปลี่ยนไดเวอร์เเล้วยังไม่หายครับ
    specคอมครับ
    mb P5VDC-X
    ram ddr1 1gb
    cpu pentium D 2.66g

    ********ปล.ที่กล่องเมนบอร์ดเขียนว่า PCI-Express X16(max. X4 mode) ******** <<นี่คือสาเหตุรึป่าวครับเหมือนมันวิ่งไม่เต็มความสามารถ

    ขอบคุณครับ
    Last edited by tanawatkk; 18 Feb 2010 at 19:31:50.

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    อาจจะเป็นไปได้ครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลองหาการ์ดจอ Nvidia มาเสียบเล่นดูนะ ว่าหายใหม
    ผมว่าหาย

  8. #8
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    dragonica เกมนี้ผมเคยเล่นนะ ใช้ HIS 4670 ddr3 ตอนที่เล่น driver 9.11 หรือ12 เนื้ยแหละ ภาพปกติไม่มีปัญหาใดๆเลยนะ

    ท่านลองเชคๆดูก่อนครับ เป็นเกมเดียวหรือเปล่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •