overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2006

    Default เล่นๆอยู่คอมดับ !!!

    X2 3600+
    ASROCK AliveNF6-VSTA
    RAM kingston 667 1Gx2
    PCI-E Galaxy 7300GT DDR3
    HDD 250G
    DVDRW
    LCD 17
    CASE Delux+power

    สเปคตามนี้ฮะ เล่นๆอยู่ดับ มันเป็นเพราะอะไรหรอคับ มีโปรแกรมอะไรบ้างที่จะเช็คได้ ว่าเป็นเพราะอะไร ไฟไม่พอ หรือเมนบอร์ดเสียฮะ เครื่องเพิ่งประกอบได้ 3 วันเองคับ window vista คับ หรือว่ามันร้อนเกินคับ ไม่มีโรแกรมวัดด้วย

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    ไม่ติดอีกเลยหรือครับ
    ดูแล้วไม่น่าจะไฟไม่พอ ถ้าประกอบ 3 วัน
    ส่งกลับร้านเลยครับให้ร้านเช็คให้ตัวไหนเสียจะได้เปลี่ยนของใหม่ได้เลย

  3. #3
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ผมว่าความร้อนนะ ร้านไม่ทาซิลิโคนให้อ่ะ ยิ่งถ้าเคสที่ระบายความร้อนไม่ดีก็ไปกันใหญ่

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2006

    Default

    ติดคับ แต่เล่นๆเด๊วดับเอง เป็นบางทีฮะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2006

    Default

    นี่รูปที่ได้จาก speedfan คับ ไม่รู้มีปัญหาอะไรหรือป่าว ดูแล้วไม่ร้อนฮะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2006

    Default

    อันนี้ไฟดูมะเป็นคับ ว่าเป็นยังไง

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2006

    Default

    ..........

  8. #8
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    ลองเปลี่ยน PSU ลูกใหม่ดูคับลูกที่วัตต์มันสูงกว่าหน่อยคับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2006

    Default

    ตกลงมันเกี่ยวกะ Psu ใช่ไหมคับ หรือว่าไม่ใช่ พรุ่งนี้จะได้ยกไปพันทิพคับ

  10. #10
    OverclockZone Member econground's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    ไฟมันไม่นิ่งเลยคับ

    ต้องลองหาซัพพลาย

    ที่มันเสถียรนิสนึง

    ลองวัดไฟดูยาวๆซัก2-3ชั่วโมง

    ดูว่ามันเสถียรแค่ไหน

    รอความคิดเห็นคนต่อไปคับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    ไฟ 12 V ขึ้นลงแบบนี้ Enermax 375 -460W ไปเลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    เย้ย

    PSU ชัวร์ป้าปเลย แบบนี้ เพราะไฟ +12 วัดได้ 8 โวลต์กว่าๆเอง

  13. #13
    OverclockZone Member *Tonkaw*'s Avatar
    Join Date
    7 Jun 2007
    Location
    TonkawCorp Inc.

    Default

    Power ชัวเลย

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2006

    Default

    วันนี้โทรไปถาม ทางร้าน เขาบอกให้ลง วินโดว์ xp ดู เพราะวิสต้ามีปัญหาอะคับ ทางร้านบอกเคยเจอปัญหาอย่างนี้ ถ้าลง xp ไม่หายค่อยยกไปให้เขาเช็คอะคร้าบ ท่านใดเคยเจอปัญหากะวิสต้าบ้างคับ มีอาการอย่างนี้ด้วยหรอคับ ใครพอทราบแจ้งที เพราะเวลามันดับเปิดขึ้นมามันจะขึ้น Audio input งงคับ

  15. #15
    OverclockZone Member dzire's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    Silom, Rama3

    Default

    ยังไงผมว่าเปลี่ยน PSU ดีๆสักตัวผมว่าคุ้มกว่าในระยะยาว ผมเองก็ได้รับความรู้จากหลายๆท่านในนี้ เชื่อแล้วไม่มีผิดหวังจริงๆ อาจจะดูแล้วเปลืองงบขึ้นอีกสองพันกว่า แต่ใช้แล้วคุณจะสบายใจ ไม่มากลุ้มใจแบบนี้ ว่าเป็นที่ไฟพอหรือเปล่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •