overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Feb 2010

    Default มือใหม่หัดจัดคับ เซียน ๆ ช่วยดูทีนะคับ

    CPU: AMD AthlonIIx4 620 3520.-
    M/B: M4A785TD-V EVO 3290.-
    RAM: KINGSTON 2/1333 DDR3 2X2GB 3600.-
    VGA: HIS HD 5770 1GB 5550.-
    HDD: WD5000AAKS 1670.-
    PSU: RaidMax RX-530SS 530W 1500.-
    CASE 1200 (เอาของอะไรดี แนะนำหน่อยนะ)
    LCD: ช่วยเลือกทีนะคับ

    ผมมีงบ 25,000 บาท

    ตัวไหนไม่แมตกัน ขัดกัน ช่วยแนะนำทีนะคับ ผมเน้นเล่นเกมส์เลย
    (โดยเฉพาะ m/b ไม่ค่อยเป็นอะ)
    ปล.อ้างอิงราคาจาก jedi

  2. #2
    OverclockZone Member joi100's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008
    Location
    ลำลุกกา คลอง 3

    Default

    ไหนๆก็มากับ M4A785TD-V EVO แล้วแรมบ้านๆ จะไม่สมกันนะครับ G.SKILL DDR3 4TD/1600 (2GBX2) CL 8-8-8-24 4350.- ไปเลย ลากกันไปให้ถึงฝั่งฝัน

    CASE : Coolmaster CM310 หล่อเรียบๆครับ

    ที่เหลือหล่อแล้วครับ ส่วนจอ ให้ไปเดินส่อง เอาตาตัวเองวัดสีวัดภาพ ตามความชอบใจดีกว่าครับ ตาคนเรามันไม่เท่ากัน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Feb 2010

    Default

    ผมเน้นเล่นเกมอะคับ
    แล้วถ้าเปลี่ยนเป็น G.SKILL TD 4GB 1600 MHz CL 8-8-8
    มันจะเร็วกว่า KINGSTON 2/1333 DDR3 2X2GB เยอะป่าวคับ เห็นว่า 4 GB เหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member sukitmax's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2010

    Default

    จอแล้วแต่เลยขนาดเท่ากันราคาไม่***งกันเท่าไร่คับ
    ผมว่าของ SAMSUNG นะ
    คุณภาพดีคับ
    ส่วนขนาดตามใจชอบ

  5. #5
    OverclockZone Member joi100's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008
    Location
    ลำลุกกา คลอง 3

    Default

    Quote Originally Posted by lordhobbit View Post
    ผมเน้นเล่นเกมอะคับ
    แล้วถ้าเปลี่ยนเป็น G.SKILL TD 4GB 1600 MHz CL 8-8-8
    มันจะเร็วกว่า KINGSTON 2/1333 DDR3 2X2GB เยอะป่าวคับ เห็นว่า 4 GB เหมือนกัน
    อ้อ ถ้าไม่OC ก็หนีกันไม่มากหรอกครับ แต่แนะนำไว้เผื่อวันไหนเกิดคึกๆ OC แล้วติดลม จะได้ไม่ต้องมานั่งเปลี่ยนRAM อิๆ จัดไปตามใจชอบเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member sukitmax's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2010

    Default

    มันดีกว่าชัวอยู่แล้วคับ
    ถึงจะ4Gเท่ากันแต่การประมวนผลเร็วกว่ากันหรือเรียกว่าอะไรก็ไม่รู้อะ
    ผมเรียกไม่ถูกถ้ามีตังก็ใส่G.SKILL TD 4GB 1600 MHz CL 8-8-8
    ดีกว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •