overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member MrSiwanat's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2009

    Default Firmware 5800 เองที่บ้านนานมั้ยคับ ของผมค้างอยู่ที่ 32.6 MB นานละ

    คือมันค้างอยู่ เกือบครึ่งชั่วโมงละคับ ที่ 32.6 MB ซึ้งมั้นต้องโหลดทั้งหมด 131.0MB

    เนตหอผมเร็วอยู่นะคับ เป็นเนตสาย ขณะที่เฟิมแวร์ก็เข้าเวปได้ปกติ ทำไงดีคับ

  2. #2
    tsunami555
    Guest

    Default

    Up Firmware ผ่าน Sim ที่เล่น Edge ได้รอประมาณ 20-30 นาที รับรองได้ 100%
    มีวิธีทำให้กล้อง 5800 ชัดขึ้นนะ เป็นโปรแกรมอะไรซักอย่างนึงอยู่ในแผ่นที่ขายในห้อง Market ยังไม่เคยลองเหมือนกัน

    ปล.ใช้ 5800 เหมือนกัน ใช้จนกว่าจะพังค่อยเปลี่ยน พอถึงตอนนั้น มือถืออาจกลายเป็น Super computer Multifuntion + ราคาถูกสุดๆแล้วกะละมัง

  3. #3
    OverclockZone Member trust's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    KMUTT จรัญ ท่าพระ บางแค

    Default

    ใช้วิธีเดียวกะท่านด้านบนเหมือนกันค่ะ

    อัพผ่าน edge ค่ะ ไม่ถึงครึ่งชั่วโมง ข้อมูลไม่หายด้วยค่ะ แต่สมัครแพกเกจไว้ก่อนนะคะ

  4. #4
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    ผมเคยอัพผ่านนะคับ 5800 แต่ไช้เวลามากเหมือนกันคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jan 2010

    Default

    ผ่านไวไฟ ดิค้าบ
    ปรี๊ดเลย 4.0 มาเเล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member MrSiwanat's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2009

    Default

    ได้ละคับ เครื่องเร็วกว่าเดิมมากเลยคับ

    อ่อ...มีอีกคำถามคับ หูฟังคับ ใช้ฟังเพลงได้ ใช้โทรคุยได้คับ แต่แฟนบอกว่าเสียงช้อตๆ

    และมันใช้เป็นรีโมทไม่ได้คับ หยุด-เล่น-เลื่อนแทร็คไปเพลงหน้า-หลัง / เพิ่ม/ลดเสียง ไม่ได้หมดเลย

    เครื่องศูนย์ UD ยังไม่หมดประกันคับ ทำไงดี เอาไปที่ศูนย์ UD ได้เลยรึเปล่าคับ ศูนย์โนเกียได้ด้วยมั้ยคับ

    หรือมีวิธีแก้หรือตั่งค่ายังไงคับ พี่สาวผมให้มาคับ พี่ใช้มาก่อนแล้ว 5-6 เดือน ใช้ได้อยู่คับ

  7. #7
    tsunami555
    Guest

    Default

    แวะมาตอบให้อีกทีละกัน

    ข้างๆรีโมตมันมีปุ่มLock อยู่ กดเลื่อนปลด Lock ก่อนแล้วจะใช้ได้ทุกปุ่ม

    เสียงลองขยับๆแจ๊คดูว่าหลวมไหม หรือไม่ก็ซื้อตัวรีโมตใหม่ก้ได้ แท้400+ ในห้อง Market
    ไปนอนแระ งานยังไม่เสร็จเลย ฮือ

  8. #8
    OverclockZone Member MrSiwanat's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by tsunami555 View Post
    แวะมาตอบให้อีกทีละกัน

    ข้างๆรีโมตมันมีปุ่มLock อยู่ กดเลื่อนปลด Lock ก่อนแล้วจะใช้ได้ทุกปุ่ม

    เสียงลองขยับๆแจ๊คดูว่าหลวมไหม หรือไม่ก็ซื้อตัวรีโมตใหม่ก้ได้ แท้400+ ในห้อง Market
    ไปนอนแระ งานยังไม่เสร็จเลย ฮือ
    ขอบคุณมากคับ ผมขยับหมดละ ล็อคก็ปลดก็แล้วคับ ใช้ไม่ได้เลย

    แล้วตกลงมันเอาไปเคลมที่ศูนย์ได้รึเปล่าเอ่ย.......

  9. #9
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ไม่ต้องครับทำ Hard reset ที่ อาจหาย

    แต่ส่วนใหญ่จะไม่หายกัน

  10. #10
    OverclockZone Member marszee's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    อัพ ผ่านมือถือ edge รอนานมากเหมือนกันครับ

    แต่ fw 4.0 เร็วขึ้นทันตา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •