overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member buachang's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2010

    Thumbs down ผมลองจัดเล่นๆๆดูคับ ลองติชมได้

    ASUS MAXIMUS III FORMURA [intelP55] FSB1156/4Dual-DDR2133/6SATA+1Ext/1394/3PCI-E S8ch+L(GB) 3-Y 9,190

    I7-920 2.66 GHz. FSB 1366 / L2 = 1 MB, L3 = 8 MB./45 nm QPI Speed:
    4.8GT/sec [Authorized Card] DDR3-1066 (Triple Channel) 3-Y 10,290

    4096 MB DDR III 1600 G.SKILL (CL7D) (Box-LT) By ''ARC'' (2048x2)+HEATSING ไหม้เคลมได้ LT 5,150

    ASUS EAH5970 2GB GDDR5 512 BIT 725/4000 23500

    TOUGH POWER 850 W 5,800

    Antec Twelve Hundred 6,200

  2. #2
    OverclockZone Member birtbirt_p's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2008
    Location
    bkn

    Default

    CPU ต้องเป็น 1156 ครับ ดูเป็น 860 ก็ได้
    920 มัน 1366 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sukitmax's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2010

    Default

    ถ้ามีตังขนาดนี้ใช้ cup i7 ดีกว่าคับ

    I7-920 2.66 GHz. 10,290 -

    ASUS P6T7 WS Supercom 18,500


    4096 MB DDR III 2000 G.SKILL 5,250


    เคใหมคับ
    Last edited by sukitmax; 18 Feb 2010 at 02:27:04.

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    บอร์ดมันลองรับsocket 1156คับ

    เอาi.7 920 socket1366มา ใส่ไม่ได้คับ

  5. #5
    OverclockZone Member sukitmax's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2010

    Unhappy

    โทดทีที่ให้ข้อมูลผิดนะคับ
    ก๊อปมาผิดตัว
    ตัวนี้ละกัน

    I5-750 2.66 GHz. FSB 1156 / L3 = 8 MB./45 nm QPI/DMI Speed: 2.5GT/sec [Authorized Card] DDR3 6,920

  6. #6
    OverclockZone Member Aquavtie's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2009

    Default

    ไม่มีฮาร์ดดิสก็หรอ

    55+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •