overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member lunancyroc's Avatar
    Join Date
    13 May 2009

    Default สอบถามปัญหา GIGABYTE GA-P55-US3L

    GIGABYTE GA-P55-US3L Slot Ram สีฟ้าทำไมเสียบ Ram แล้วเปิดคอมไม่ออกคับ ทั้งสองช่องเลย แต่สีขาวได้ตามปรกติอะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เรื่องปรกติ เพราะช่องสีขาว คือช่อง 1 กับ 3 สีฟ้าคือ 2 กับ 4

  3. #3
    OverclockZone Member lunancyroc's Avatar
    Join Date
    13 May 2009

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    เรื่องปรกติ เพราะช่องสีขาว คือช่อง 1 กับ 3 สีฟ้าคือ 2 กับ 4
    แสดงว่าต้องเสียบเรียงตามลำดับหรอคับ

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    mb gig p55 ต้องเสียบ ช่องสีขาว ไม่งั้นไม่บูตครับ

  5. #5
    OverclockZone Member lunancyroc's Avatar
    Join Date
    13 May 2009

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    mb gig p55 ต้องเสียบ ช่องสีขาว ไม่งั้นไม่บูตครับ
    ขอบคุณครับๆๆ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่เป็นไร ^^

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    คู่มือระบุไว้ชัดเจนครับว่าต้องขาว สำหรับ 2 แถว

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    หุ หุ แต่ Gig H55 ช่องไหนก็ได้ครับผม

  9. #9
    OverclockZone Member atmusic's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    สีฟ้าต้องเสียบครบทุกช่อง จึงใช้ได้
    สีขาว ธรรมดาของคู่แรม dual

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Talking

    Quote Originally Posted by Boonchu_L View Post
    หุ หุ แต่ Gig H55 ช่องไหนก็ได้ครับผม
    จริง คับ
    จะใส่ช่องใหน ยังไง ก็ได้ตามสะดวก
    ใส่ 1GB x 3 ยังได้ เอิ๊ก ๆๆๆ
    * พัดลมซิงค์ติดแรม ยังทำให้ใส่ได้ --*






    ลากนิดนุง


    Last edited by TWK.; 18 Feb 2010 at 15:22:12.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •