overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default ถามเรื่องการ UP Firmware ของ X-box 360 ครับ

    อยากทราบว่าเขาอัพไปเพื่ออะไรครับ เจ้า Firmware อ่ะครับ มันจะมีผลดีผลเสียอะไรกับเครื่องหรือป่าวครับ ตอนนี้ตัวล่าสุดเขาใช้ตัวไหนกันครับ แล้วถ้าเราไปให้ร้านอัพให้ส่วนใหญ่เขาคิดกันเท่าไร ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Mar 2009

    Default

    เพื่อเล่นเกมใหม่ๆครับ ไม่อัพเล่นไม่ได้

    ไม่มีผลเสียหรือดีครับ ผมไปอัพgameshopราคา200.-ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member JUNOz's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    ที่ถามนี้ FW.Drive หรือ FW.เครื่อง ครับ

  4. #4

    Default

    -0-

  5. #5
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by JUNOz View Post
    ที่ถามนี้ FW.Drive หรือ FW.เครื่อง ครับ
    ไม่ทราบเหมือนกันอ่ะครับ แ่ต่ว่าเจ้า FW.Drive กับ FW.เครื่อง มันอัพได้ทั้ง2 ตัวเลยเหรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member JUNOz's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    FW.เครื่อง ที่เรียกว่า DashBoard อัพเพื่อปรับปรุงแก้ไขการทำงานของเครื่อง และยังทำให้รองรับเกมใหม่ๆ เกมใหม่บางเกมถ้า DashBoard เป็นV.เก่ามันจะให้อัพเดท DashBoard ก่อน V.ล่าสุดคือ V. 2.0.8955.0

    ถ้าเล่นก๊อป FW.ไดร์ อัพเพื่อให้อ่านเกมใหม่ๆที่ออกมาเป็น Wave 4,5,6 ซื่ง Fw.ไดร์บางตัวรู้จักแค่ Wave1,2,3
    ทำให้เวลา ใส่แผ่นเข้าไปมันจะขึ้นPlay DVD แต่FW.บางตัวก็ไม่เลือกWave เล่นได้หมดเช่นพวก Xtreme /ixtreme 1.61 หรือไม่อีกทางหนึ่งก็แปลงตัวเกม Wave 4,5,6 ให้เป็น Wave3 ซะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Nov 2007

    Default

    1.61 ถ้า wave ใหม่ออกมาก็มีสิทธิ์ อ่านไปได้เหมือนกันครับ ต้องพวก non-stealth อย่าง xtreme ที่ท่านว่าน่ะถูกแล้วครับ แล้วก็ ixtreme 1.60 non-stealth ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Feb 2010

    Default

    แล้วแบบนี้เราสามารถทำเองได้หรือเปล่าครับ การ up firmware ?
    หรือต้องส่งร้านอย่างเดียว

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by CrauzeR II View Post
    แล้วแบบนี้เราสามารถทำเองได้หรือเปล่าครับ การ up firmware ?
    หรือต้องส่งร้านอย่างเดียว
    FW ไดว์นี่ต้องแกะเครื่องมาอัพหน่ะครับ หรือแค่บางกรณีนะ ที่ไม่ต้องแกะ(เคยอ่านเจอนิดเดียว)

    FW เครื่องนี่อััพเองได้เลย (เครื่องก๊อป แนะนำ เอาใส่แฟรชไดว์ เสียบปุ๊ป มันจะอัพให้เอง )

  10. #10
    OverclockZone Member 3M's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    อัพเป็น ixtreme 1.60 non-stealth เลยครับจบข่าวเล่นได้ถึงชาติหน้าไม่ต้องอัพแล้วเพราะมันไม่เช็คอะไรเลยเหมือนกับ FW Xtreme

  11. #11
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default

    แล้วเราจะเช็คได้ไงครับว่า FW เราเวอร์ชันไหนอ่ะคัรบ

  12. #12
    OverclockZone Member NasTaZiO7's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by gerrard View Post
    แล้วเราจะเช็คได้ไงครับว่า FW เราเวอร์ชันไหนอ่ะคัรบ
    ไม่มีอุปกรณ์..เช็คไม่ได้ครับ

    วิธีทดสอบก็คงต้องเอาแผ่นเกม wave ต่้างๆ กันมาลองเปิดเล่นในเครื่อง แล้วดูว่า แผ่น wave ไหนเล่นกับเครื่องเราได้, ไม่ได้

    ถึงจะพอเดาได้ว่าเครื่องเราใช้ FW ตัวไหนอยู่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •