overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member ambition's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2010

    Default ช่วยด้วยครับ

    วิธีการลงโปรแกรมอะครับ ตอนแรกผมเอา hd มาจั๊มกับอีกเครื่องแล้ว ลงโปรแกรม xpsp2 แต่พอเอากลับไปต่ออีกเครื่องกลับเข้าวินโดว์ไม่ได้ มันขึ้น ให้เลือก safe mode windows nomally
    เป็นข้อๆให้เลือก แล้วก็ค้างไปเลย

    เครื่องที่ถอด hd ออกมา Cpu Amd duron 900 mhz M/B matsonic Ms8308e SD ram 256

    มาต่อกับ อีกเครื่องที่ลง win7 dualcore อะครับ มันเป็นเพราะอะไร

  2. #2
    OverclockZone Member banknow's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    มอ.ภูเก็ต วิศวกรรมคอมพิวเตอร์

    Default

    - -
    เวรกำ แล้วเครื่องที่ เอาไปจั๊บ HDD อะ spec เดียวกันรึป่าว

    ถ้า spec เครื่อง computer ไม่เหมือนกัน

    อาการแบบนี้เป็นเรื่องธรรมดา

    วิธีการแก้ : ต้องลง Windows โดยตัวเครื่องของมันเอง คับ

  3. #3
    OverclockZone Member ambition's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2010

    Default

    โอ้ครับ เก๊ต เลย

    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member darkdonut's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    สกลนครแลนด์

    Default

    เหอๆ ลงวินโดวส์อีกเครื่องแต่เอามาเปิดอีกเครื่อง

  5. #5
    OverclockZone Member Nova'z[x]'s Avatar
    Join Date
    5 Oct 2009
    Location
    KU, พระยาสุเรนทร์, รามอินทรา

    Default

    ถ้าลงเครื่องไหน มันก็ต้องลง Driver ของตัวนั้นๆ เอาไปปนกันไม่ได้ครับ -*-

  6. #6
    OverclockZone Member pluvos's Avatar
    Join Date
    26 May 2008

    Default

    มันใช้ฮาดดีสข้ามเครื่องกันได้ที่ไหนหละถ้ามันมีวินโด้ด้วยอะ ลงเครื่องไหนใช้เครื่องนั้นครับเหมือนโกสข้ามเครื่องแหละครับมักจะมีปัญหา

  7. #7
    OverclockZone Member ambition's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2010

    Default

    มีปัญหาเกอดขึ้นอีกแล้วครับ เครื่องที่บอก ดูหนังในยูทูป กระตุกสุดๆ เสียงไปไวกว่าภาพ เกี่ยวกับไดเวอร์ป่าวครับ

    ลงโปรแกรมเสร็จก็เล่นได้เลย เครื่องไม่ร้องหาไดเวอร์เลย แต่ยูทูปนี้กระตุกมากเลยครับ แล้วก็การ์ดเสียงเสียบแล้วไม่

    มีเสียงออกเลย แต่ไปเสียบออนบอร์ดมีเสียงเฉย ช่วยบอกผมทีนะครับ เซ็งมาก จะได้เก๊ตอีกที รบกวนด้วยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Oct 2008

    Default

    ลงไดร์เวอร์ดิ -*- search หาดูรุ่นของเมนบอร์ดอะ แล้วก็รุ่นการ์ดจอ(ถ้ามี)

    เครื่องมันไม่เรียกหาอยู่แล้ว แต่ถ้าไม่ลงมันก็ แบบนี้แหละ ที่เสียงไม่ออกก็เพราะไม่ได้ลงไดร์เวอร์ซาวการ์ด

    (ติดมาก็ไดร์เวอร์เมนบอร์ด) มือใหม่สุดๆจริงๆ - -


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •