overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member chawin007's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    Thailand

    Default Y450 กับ Chipset GM45 + Nvidia GT240M ทำไม ใช้ได้แต่ Nvidia ?????

    Y450 กับ Chipset GM45 + Nvidia GT240M ทำไมใช้ได้แค่ Nvidia ?????

    รายละเอียดเครื่องเลย ครับ http://valid.canardpc.com/show_oc.php?id=1024525

    Bios มัน Lock หรือ ว่าอะไรเนี่ย ครับ ทั้งที่ Chipset มันก็เป็น GM45 ซึ่งต้องทีการ์ดของอิลเทลดิ แต่ทำไม เรานำมาใช้ไม่ได้ อะเนี่ย



    [IMG]http://www.*****************/board/attachments/month_1002/20100217_df2f899c37c7f7161fach1kqLeA6M8Gn.png[/IMG]

    [IMG]http://www.*****************/board/attachments/month_1002/20100217_3fe570b6218bc8402de71iagYpH3TrJ2.png[/IMG]

    [IMG]http://www.*****************/board/attachments/month_1002/20100217_16ab40f3d266d1fdac59rNIBf62sGRnZ.png[/IMG]

  2. #2
    OverclockZone Member chawin007's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    Thailand

    Default

    ผู้ใช้งาน y450 เขาขายกันหมดแล้ว หรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Zyxzenze's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006
    Location
    วิญญาณแมวหลังศาล

    Default

    ลองเช็คไบออสครับว่ามันสลับได้มั้ย - -'

    ที่แน่ๆ Y450/T6600/G110M มันสลับมิได้แต่ประการใด...

  4. #4
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ทำท่าเหมือนจะสลับได้แฮะ
    ต้องลองดูใน Bios หรือไม่ก็ Driver เอาล่ะมั้งครับ

    ปล. จะประหยัดไฟตอนโหลดบิตหรอท่าน อิๆ

  5. #5

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    ใช้มาตั้งนาน มีสลับได้ด้วยเหรอ ถ้าสลับได้ก็ลงไดรเวอร์ปกติไม่ได้อะดิ

  6. #6
    OverclockZone Member ohmkuza's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007

    Default

    แอบมาเกี่ยวความรู้ฝั่ง intel มั่ง

  7. #7
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    นั่นดิ ไมไม่ทำเเบบ s42 เเต่ก็ดีเเล้ว จะได้ใช้ไฟเปลืองๆ ประเทศไทยได้สร้างโรงไฟฟ้านิวเคลียร์เร็วๆ

  8. #8
    OverclockZone Member chawin007's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    Thailand

    Default

    ติดปัญหาอย่างเดียว อะครับ Bios ปรับไรไม่ได้เลย ครับ

    ใครรู้วิธีโม Bios บ้างเนี่ย

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    เห็นในหน้าดาวโหลดไดร์เวอร์มีไดร์เวอร์ อินเทลด้วย เค้ากักไว้ให้รุ่นประหยัดหรือเปล่า แบบว่าไม่ขายในไทยแต่ขายในภูมิภาคอื่น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •