overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default [Q]X-Fi Xtreme Gamer + win 7 มีปัญหาหา การ์อไม่เจอครับ



    ตามรูปเลยครับ ไม่ทราบมีใครเคยเจอปัญหานี้บ้างครับ ผมลองทั้ง driver ที่มาจากเเผ่น (ซื้อจากคุณหนุ่ม blackdark5) เเละ ตัวที่มีให้โหลดในเว็บ ก็เป็นเหืมอนกันหมด

    ตัวการ์ดไฟติดปกติน้ะครับ ลองโหลด PID fix มาลงเเล้วก็ ขึ้นเหมือนกัน อันที่จริงยังไม่ทันเลย มันก็ขึ้นเเล้ว

    ลองเสียบ PCI อื่นเเล้วก็ไม่ได้ครับ - - หรือ ผม crossfire อยู่ เลยทำให้่ ช่อง PCI ใช้ไม่ได้ งงจริงๆ

    รบกวนหน่อยน้ะครับ
    Last edited by lemonstory; 19 Feb 2010 at 01:52:08.

  2. #2
    OverclockZone Member toi_125's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    อุบล.

    Default

    ผมใช้ไม่มีปัญหา

    Add - toi_125@hotmail.com เด๋วส่งให้ทาง M
    Last edited by toi_125; 18 Feb 2010 at 22:11:11.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    Quote Originally Posted by toi_125 View Post
    ผมใช้ไม่มีปัญหา
    อื้มครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    ลอง ไดรเวอร์หลายละ เฮ้อออ ไม่ได้อยู่ดี เกิดอะไรขึ้นเนี่ยยย

  5. #5
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ก่อนลงไดรเวอร์ มัน Detect new hardware ใหม กำ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    ก่อนลงไดรเวอร์ มัน Detect new hardware ใหม กำ
    อันนี้ผมก็สงสัยอยู่เหมือนกันว่าทำไมมันไม่ detect new hardware เลย - -

    ลองเปลี่ยนช่อง PCI เเล้วครับ เป็นเหมือนเดิมเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Title don's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by lemonstory View Post
    อันนี้ผมก็สงสัยอยู่เหมือนกันว่าทำไมมันไม่ detect new hardware เลย - -

    ลองเปลี่ยนช่อง PCI เเล้วครับ เป็นเหมือนเดิมเลยครับ
    พึ่งซื้อมาหรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    เพิ่งซื้อมาครับผม

  9. #9
    e20zei's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2008
    Location
    เกษตร-นวมินทร์

    Talking

    ผมก็ได้มาจากคุณ blackdark5

    และลงใน Win 7 เหมือนกันครับ

    แต่ใช้ ไดเวอร์ที่ คุณ blackdark5 ส่งมาด้วย ใช้ไม่ได้ มีปัญหา เหมือนกันครับ

    คือ ลงไดเวอร์ ผ่านเป็นบางตัว พอลง เสร็จแล้ว เสียงออก แต่ใช้ ฟังค์ชั่น อะไรไม่ได้เลย แม้แต่อย่างเดียว

    เหมือนมันจะไม่ค่อย Support กับ Win 7 อ่ะครับ

    ผมเลย ลบ ไดเวอร์ทุกอย่าง ที่ เกี่ยวกับ ซาว์ด Creative ที่ลงไปก่อนหน้านี้ทั้งหมด

    รวมถึงใน Device Manager ด้วย (แบบเอาให้เกลี้ยงเลยอ่ะครับ)

    แล้วผมก็ไปลองโหลดไดเวอร์ของคุณ UnderoatZ ที่กระทู้ด้านล่างอ่ะครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=492213

    และแล้วปัญหาทั้งหมดมันก็หายไปครับ ใช้งานได้ปกติ กับ Win 7 แล้วครับ

    ยังไงลองดูนะครับ....
    Last edited by e20zei; 19 Feb 2010 at 09:45:06.

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    T-T เจอปัญหาละครับ ลองถอดการ์ดออกมา ดันเข้าไปใหม่ มันกึ้ก เปิดเครื่องเท่านั้นเเหละใช้ได้เลย ท่าทางตอนเเรกจะเสียบไม่เเน่น งงๆเหมือนกัน ถอดเข้าถอดออกอยู่หลายรอบมาก มันน่าจะเเน่นตั้งนานเเล้ว

    ท่าทางจะมีขาใดขาหนึ่งไม่โดนกัน

    ขอบคุณทุกท่านมากครับ

  11. #11
    e20zei's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2008
    Location
    เกษตร-นวมินทร์

    Talking

    เส้นผมบังภูเขา......



    ปล.ดีใจด้วยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    55+

    ครับผม

  13. #13
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ว่าจะบอกให้เสียบดีๆแระ กำ

  14. #14
    OverclockZone Member BZZ's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008
    Location
    Azeroth

    Default

    ของผมก็เคยเป็น x-fi xtreme gamer fatality pro ใช่มั้ยครับ ไม่ใช่ xtreme gamer อันที่ครึ่งใบ
    วินโดว์ 7 มันเห็นอยู่ชัดๆใน device manager แต่เคยลงไม่ได้อยู่ที

    อาการต่อมาที่จะเป็นคือปิดเครื่องนานๆข้ามวันสองวัน มาเปิดใหม่การ์ดจะไม่มีเสียง
    ต้องรอมันตื่นซัก ชม. ก็จะได้ได้ตลอด จนกว่าจะปิดทิ้งไว้นานๆอีกที

    ไม่ทราบว่าของ จขกท เป็นมั้ยครับ ถ้าเป็นผมจะได้คิดว่าปกติ ถ้าไม่เป็นผมจะได้ส่งซ่อม 55
    ตอนนี้การ์ดวางไว้เฉยๆไม่ได้ลองดูอีกทีเพราะใช้ตัวอื่นแทนอยู่

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    Quote Originally Posted by BZZ View Post
    ของผมก็เคยเป็น x-fi xtreme gamer fatality pro ใช่มั้ยครับ ไม่ใช่ xtreme gamer อันที่ครึ่งใบ
    วินโดว์ 7 มันเห็นอยู่ชัดๆใน device manager แต่เคยลงไม่ได้อยู่ที

    อาการต่อมาที่จะเป็นคือปิดเครื่องนานๆข้ามวันสองวัน มาเปิดใหม่การ์ดจะไม่มีเสียง
    ต้องรอมันตื่นซัก ชม. ก็จะได้ได้ตลอด จนกว่าจะปิดทิ้งไว้นานๆอีกที

    ไม่ทราบว่าของ จขกท เป็นมั้ยครับ ถ้าเป็นผมจะได้คิดว่าปกติ ถ้าไม่เป็นผมจะได้ส่งซ่อม 55
    ตอนนี้การ์ดวางไว้เฉยๆไม่ได้ลองดูอีกทีเพราะใช้ตัวอื่นแทนอยู่
    ไม่เป็นน้ะครับ ตอนนี้ใช้ได้ปกติเเล้วครับ เสียบไม่เเน่นอ่ะครับ ปัญหาของผม โง่อยู่ทั้งคืน

  16. #16
    OverclockZone Member BZZ's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008
    Location
    Azeroth

    Default

    Quote Originally Posted by lemonstory View Post
    ไม่เป็นน้ะครับ ตอนนี้ใช้ได้ปกติเเล้วครับ เสียบไม่เเน่นอ่ะครับ ปัญหาของผม โง่อยู่ทั้งคืน
    ขอบคุณครับ
    ไว้ลองดูก่อนแบบปิดเสาร์อาทิตย์อะไรงี้ อิอิ
    แต่ไม่เป็นก็ดีแล้วครับ จะได้ใช้สบายใจแฮปปี้ๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •