overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: ผลทดสอบ ichill 8600gt มาอีกแว้ว

  1. #1
    pakaho
    Guest

    Default ผลทดสอบ ichill 8600gt มาอีกแว้ว

    ด้านนี้เลย

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    OC มั้ยครับ แรงดีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    งานนี้XFXไม่มีถอยอยู่แว้ว เหอะๆๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    อีกเรื่องนึงดิท่าน อย่าบอกนะว่าที่เทส06มาเนี่ยะ core/mem เดิมๆอ่ะ
    ถ้าเดิมๆจริงผมคงใจขาดตายแน่เยย....

  5. #5
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    แรงโคตรๆ เลยนะเนี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    โอว้ แรงจิงๆเลยครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แรงดีครับ
    ถ้าเอาการ์ดตัวนี้มาใส่เครื่องผม ตูปลาทะลุ 15000 มั้งครับ 555+
    คะแนน CPU ตู้ปลาผมก็เกือบๆ 20000 คะแนน ละ หิหิหิ

  8. #8
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    AQ3 เราได้มากกว่าอยู่แล้วท่านเดียร์เพราะขนาดผมใช้ PDยังได้มากกว่าเลยแต่ 06นี่เค้าแรงกว่าจริงๆ

  9. #9
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by chillchill View Post
    AQ3 เราได้มากกว่าอยู่แล้วท่านเดียร์เพราะขนาดผมใช้ PDยังได้มากกว่าเลยแต่ 06นี่เค้าแรงกว่าจริงๆ
    06ผมก็ยังไม่ค่อยจะเชื่อซักเท่าไหร่อ่ะว่ามันจะเดิมๆรอให้ท่าน จขกท. เฉลยก่อนแล้วกันว่า core/mem เดิมๆอ่ะเปล่า ถ้าเดิมๆจริง ดูแล้วเทียบไม่ได้จริงๆ แต่ถ้าลากแบบเต็มสูบแล้วก็....................

  10. #10
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    06ผมก็ยังไม่ค่อยจะเชื่อซักเท่าไหร่อ่ะว่ามันจะเดิมๆรอให้ท่าน จขกท. เฉลยก่อนแล้วกันว่า core/mem เดิมๆอ่ะเปล่า ถ้าเดิมๆจริง ดูแล้วเทียบไม่ได้จริงๆ แต่ถ้าลากแบบเต็มสูบแล้วก็....................
    ^^
    แรงก่า 7900GS ของผมอีก

  11. #11
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by นายบุ๊ง View Post
    แรงก่า 7900GS ของผมอีก
    แรงแต่ตรง benchmark นี้แหละงับ เล่นเกมDX9จริงๆ ก็สู้7900GSของท่านมิได้หรอกเน้อ....

  12. #12
    pakaho
    Guest

    Default

    CORE/MEM เดิมครับ พอดีลอง
    โอเวอร์คล๊อก CPU ATHLON 64*2 3600+
    จาก 1.9 ไปเป็น 2.3 น่ะ มันก็เป็นอย่างที่เห็น
    กะจะคล๊อกซัก 2.8 แต่แรมมันตัน ไปไม่ไหว
    ก็เลยได้มาแค่นี้ เพื่อนมันเคยคล็อก CPU ตัวนี้ไป
    เป็น 3.2 กิ๊ก คะแนน 06 ทะลุ 6500 up เลยครับ
    แต่มันกลัว CPU จะพังก็เลย ลดลงมาเป็น ความเร็วเดิม

    ไม่แน่ใจนะครับ สงสัยงานนี้คงต้องเปลี่ยนแรมใหม่
    บังเอิญเป็นแรมบ้านๆนะครับ KINGTON 667/512*2 (FP-Y5)
    ก็เลยได้มาแค่นี้

  13. #13
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    แรงแต่ตรง benchmark นี้แหละงับ เล่นเกมDX9จริงๆ ก็สู้7900GSของท่านมิได้หรอกเน้อ....
    ^^
    อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    แรงชิบเลย

  15. #15
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    แรงงงงงงงงงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  16. #16
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ของผมได้แค่นี้เอง Athlon64 X2 3600+@2.9Ghz VGA Core/mem เดิม

  17. #17
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    อีกอันนึง

  18. #18
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    ใช่อะไรจับภาพตู้ปลาอะของผมมันจับไม่ใด้อะ บอกหน่อยนะ

  19. #19
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by JINDASAMUD View Post
    ใช่อะไรจับภาพตู้ปลาอะของผมมันจับไม่ใด้อะ บอกหน่อยนะ
    ปุ่ม Print Screen ในคีย์บอร์ดไง ครับ 555+

  20. #20
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ปุ่ม Print Screen ในคีย์บอร์ดไง ครับ 555+
    โง่จริงๆกดแม่งมันทุกปุ่มแต่ดันไม่กดปุ่นที่ท่านบอก

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •