overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member nolmol2's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2009

    Default GA-EP43-US3L กับ Hyper x 1066 1GB*2

    GA-EP43-US3L กับ Hyper x 1066 1GB*2
    ทำไมใส่แล้ว เห็น บัสแค่ 533 ล่ะครับ แรมเสียรึเปล่าครับ

    แล้วถ้า เปลี่ยนเป็นบอร์ด EP45-UD3R มันจะเห็นเป็น 1066 มั้ยครับโดยที่ไม่ต้องปรับอะไร

    ช่วยตอบหน่อยครับผู้รู้ทั้งหลาย งง อยู่ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ถูกแล้วครับ เอาบัสแรมไป x2 ครับ 533x2 = 1066

  3. #3
    OverclockZone Member nolmol2's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2009

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ถูกแล้วครับ เอาบัสแรมไป x2 ครับ 533x2 = 1066
    เข้าใจผิดรึเปล่าครับ

    แรม Hyper x 1GB บัส 1066 จำนวน2 ตัวครับ
    ไม่ใช่ Hyper x 1GB บัส 533 2 ตัว เข้าใจตรงกันมะเนี่ย

  4. #4
    OverclockZone Member X-ZaR's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2009
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร

    Default

    บัสแรม มันจะไม่นำไปรวมกันนะคัฟ

    อย่างเช่น ท่านใส่ แรม 1Gb บัส 1066 กับ แรม 1Gb บัส 667

    จะมองเห็นแค่ 667 เท่านั้น กับแรม 2Gb

    หรือท่านใส่แรม 1Gb บัส 667 จำนวน 2 ตัว

    ท่านจะมองเห็น 333 เท่านั้นคัฟ

    **ผมอธิบายผิด ก็ขอโทษด้วยนะคัฟ เห็นท่านตั้งกระทู้ถาม 2 รอบแล้ว**

  5. #5
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    Quote Originally Posted by nolmol2 View Post
    เข้าใจผิดรึเปล่าครับ

    แรม Hyper x 1GB บัส 1066 จำนวน2 ตัวครับ
    ไม่ใช่ Hyper x 1GB บัส 533 2 ตัว เข้าใจตรงกันมะเนี่ย
    DDR = Double Data Rate ที่ท่านเห็น 533 ต้องเอามาคูณ2ครับ เขาอธิบายถูกเเล้ว
    ยังงง อ่าน
    http://www.buycoms.com/upload/covers...ory_Guide.html

    ว่าเเต่ ท่านไม่สงสัยบัส cpu มั่งเหรอครับ อิ อิ

  6. #6
    OverclockZone Member nolmol2's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2009

    Default

    Quote Originally Posted by X-ZaR View Post
    บัสแรม มันจะไม่นำไปรวมกันนะคัฟ

    อย่างเช่น ท่านใส่ แรม 1Gb บัส 1066 กับ แรม 1Gb บัส 667

    จะมองเห็นแค่ 667 เท่านั้น กับแรม 2Gb

    หรือท่านใส่แรม 1Gb บัส 667 จำนวน 2 ตัว

    ท่านจะมองเห็น 333 เท่านั้นคัฟ

    **ผมอธิบายผิด ก็ขอโทษด้วยนะคัฟ เห็นท่านตั้งกระทู้ถาม 2 รอบแล้ว**
    Quote Originally Posted by Heer_nut View Post
    DDR = Double Data Rate ที่ท่านเห็น 533 ต้องเอามาคูณ2ครับ เขาอธิบายถูกเเล้ว
    ยังงง อ่าน
    http://www.buycoms.com/upload/covers...ory_Guide.html

    ว่าเเต่ ท่านไม่สงสัยบัส cpu มั่งเหรอครับ อิ อิ
    โอว พอเข้าใจแล้วครับ อย่างนี้ใส่บอร์ดอะไรก็เห็น 533 สินะท่าน งืมๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •