overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member kanllable's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default DDR3 สองตัวนี้..

    G.SKILL DDR3 4RH/1333 (2GBX2) CL 7-7-7-21 4,150
    OCZ PLATINUM 4GB 1333 MHz CL 7-7-7 D. 3,990
    ตัวไหนแรงและดีกว่ากันครับ ใส่บอร์ด P5QC ครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    G.SKILL DDR3 4RH/1333 (2GBX2) CL 7-7-7-21

  3. #3
    OverclockZone Member sukitmax's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2010

    Default

    สองหัวดีกว่าหัวเดียว
    555+

  4. #4
    OverclockZone Member kanllable's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default

    ตัว OCZ PLATINUM มันเป็นตัวเดียว 4GB หรอคับ ถ้าผมซื้อมา2ตัว จะเป็น 8GB ยังงี้จะแรงกว่าตัวGskillไหมครับ
    ป.ล บอร์ดผมมีแค่2พอตอยากใส่ให้มันมากที่สุดอาครับ
    ผมไม่ค่อยรู้เรื่องramอะครับอธิบายทีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kanllable's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default

    ช่วยตอบทีนะครับจะไปซื้อแล้วคราบ

  6. #6
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    http://www.thanni.com/index.php?main...oducts_id=5339
    ต้องตัวนี้สิ อิ อิ

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    G.SKILL DDR3 4RH/1333 (2GBX2) CL 7-7-7-21
    +1

  8. #8
    OverclockZone Member kanllable's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Heer_nut View Post
    http://www.thanni.com/index.php?main...oducts_id=5339
    ต้องตัวนี้สิ อิ อิ
    บอร์ดผมใส่ไม่ได้ไม่ใช่หรอคับ

  9. #9
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    Quote Originally Posted by kanllable View Post
    บอร์ดผมใส่ไม่ได้ไม่ใช่หรอคับ
    ไมจะใส่ไม่ได้ ใส่ได้ดิ เเต่มันมองไม่เห็น ต้องปรับเอา มั้ง

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    RH

  11. #11
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    RH

    ท่านวิกรมานิ่งๆเนียนๆ RH คืออันหยั่งหว่า

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    4RH 1333 ไงครับ อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member kanllable's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default

    ตัวOCZ PLATINUM 4GB 2ตัว สู้ RH ไม่ได้หรอครับผม
    แล้วบอร์ดผมใส่ bus1600 ได้ไหมครับ
    Last edited by kanllable; 19 Feb 2010 at 13:21:49.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •