overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jan 2010

    Default ใช้ HD 5770 แล้วมีปัญหาครับ

    คือเวลาเปิดจะมีอาการจู่ๆจอดับไปประมาณ1วินาที แล้วขึ้นมาในลักษณะดังกล่าว เป็นบ่อยมากครับ

    ผมใช้บอร์ด GIGABYTE P55-UD3L กับการ์ดจอ HD 5770 ครับ ต้องแฟลชไบออสหรือเปล่าครับถึงจะหาย? ลองลงไดร์ฟเวอร์ดูหลายรอบแล้วครับไม่ได้ผลเลย ขอบคุณครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member polpat0000's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2008
    Location
    บางซื่อ กรุงเทพ ประเทศไทย

    Default

    - ลองลงไดรเวอร์ไม่ลง catalyst
    - ลองลงวินโดวส์ใหม่
    ผล.ผมเดาเอานะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member keekapom99's Avatar
    Join Date
    24 May 2009
    Location
    Phuket

    Default

    ผมว่ามันน่าจะปกตินะครับ ของผม 4670ก็เป็นนะ เท่าที่เคยลองนะครับ มันต้ิองซุ่มเจอไดร์เวอร์ที่ใช่เลยอะครับ
    อย่างของผม4670 ลง 9.4 ไม่มีอาการแบบนี้นะครับ แต่เวอชั่น อื่น ก็เป็นแบบนี้หมด
    ไม่มีผลอะไรกับการใช้งานนะครับ อย่าไป เฟรสซะละ เดี่ยวจะกลายเป็นอีกเรื่องนึง
    ที่เป็นเท่าที่ผมสังเเกตุด้วยตัวเอง มันจะเป็นตอนที่ ตัว CCC ทำงานเหมือนจะไปปรับระบบ การ์ด ประมาณนั้น
    ไม่ต้องซีเรียส ครับ *-*

  4. #4
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    เป็นที่ไดรว์เวอร์

    ลองเอา 9.12 hotfix มาลงครับ หลาย ๆ เว็บลงความเห็นว่าเสถียร ซึ่งมันก็จริงอย่างที่ว่า

  5. #5
    OverclockZone Member rukjung's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2010

    Default

    ปรกติครับผมก็ใช้อยู่ 5770

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jan 2010

    Default

    ตอนนี้ใช้ 9.12 hotfix อยู่ครับ แต่ก็ยังมีปัญหาอยู่ (น้อยลงหน่อยแล้ว)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •