overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member Neokonin's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default สเป็คขนาดใหน เล่น BF-Bad2 และไบโอช๊อก กระตุกน้อยที่สุด

    สเป็คขนาดใหน เล่น BF-Bad2 และไบโอช๊อก กระตุกน้อยที่สุด

    งบประมาณไม่เกิน 18000
    ไม่รวมจอด้วยนะครับ ขอเป็น
    - Intel
    - VGA ATI
    และเน้นแรมนิดหน่อยนะครับ

    ตอนแรกกะว่าจะซื้อ XBOX360 แต่รู้สึกเรื่องมากเหลือเกิน (สำหรับผมนะ)
    - แผ่นแท้ก็แพง
    - ออนไลน์ฟรีเพียง 2 เดือน
    - หลังจากนั้นเีสียตังค์ เดือนละ 130 บาท อีก
    - แผ่นเน่าติดตั้งใส่ HD ไม่ได้อีก

    ผมหาข้อมูลพวกนี้อยู่นานมาก

    ผิดถูกยังไงก็ขออภัยไ้ว้ ณ ที่นี้ด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member birtbirt_p's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2008
    Location
    bkn

    Default

    Core i3 530_______________________________________4170
    IGABYTE H55M-S2H_________________________________3050
    HIS HD5750 1GB D5_________________________________4390
    WESTERN DIGITAL 500GB WD5000AAKS_________________1670
    KINGSTON 2/1333 DDR3______________________________1850
    DVD-RW LITEON 24X SATA2 ___________________________800
    Case แล้วแต่ชอบ_____________________________________1250
    RaidMax 530W_____________________________________1500
    รวม______________________________________________18680

    เกินมาหน่อยอ่ะนะครับ อยากจัดแรม 4GB ให้อ่ะนะ แต่งบจำกัด ยังงัยค่อยเพิ่มที่หลังละกันครับ แรม

  3. #3
    OverclockZone Member Neokonin's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    ขอบคุณครับ เพื่อนๆ คนไหนมีสเป็คที่ดีกว่านี้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    BF Bad2 มันกินสเปกโหดอยู่นา i3 เอาอยู่เหรอ

    จริง งบ ก็น้อยไปหน่อยอะ

  5. #5
    OverclockZone Member Neokonin's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    งั้นแสดงว่า ถ้างบขนาดนี้ XBOX 360 เล่นเกมส์ดีกว่าสิครับ (ใช่ป่าว)

    เพราะว่า คอมผมก็มีอยู่แล้ว มันอาจจะไม่เทพ แต่อย่างน้อยมันก็ท่องเน็ตได้ เล่นเกมส์เก่าๆ ได้ อิอิ

    สมมุติถ้าเปลี่ยนเป็น i5 750 LGA1156 2.66GHz 2.5 GT/s L3 8MB ต้องเปลี่ยนอะไรมั่งอะ

  6. #6
    OverclockZone Member parliament's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    แล้วถ้า i3 + 5850 ละคับ ไหวป่าว

  7. #7
    OverclockZone Member Neokonin's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    น่านนะสิคับ มีใครทราบเรื่องนี้อย่างลึกซึ้งป่าวครับ

    เพราะตอนนี้ผมก็ไม่ได้อับเดทเรื่องพวกนี้มานาแล้วเหมือนกัน ตามมันไม่ทัน

  8. #8
    OverclockZone Member Expgamez's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    พี พี แลนด์ ~ ลพบุรี

    Default

    ตอนนี้ผมเล่น Beta อยู่

    spec ตามลายเซ็นครับ ไม่ได้ oc

    ปรับสุดหมดทุกอย่าง ก็มีหน่วง ๆ ตอน ที่ ระเบิดลงเยอะ ๆพร้อมกัน แค่นั้น


    Spec นี้ยังเล่นได้เลย พี่วิกรจัดให้ ผมกำลังจะเพิ่มเครื่องในร้าน ก็เอา spec นี้แหละ ไม่มีปัญหาแน่นอน พี่เขา เทพพพพ


    X2 240 2000
    ASROCK A785GMLE/128 : 2090
    RAM KINGTON 800 1Gx2 : 1700
    CASE GVIE VIVW 550 : 1550
    WD AAKS 320 : 1530
    PCI-E HIS 4670 : 2500


    แต่ขอบอกไว้เลย ครับ ตั้งแต่ ภาค BF2 แล้ว

    ปรับสุดไม่ได้ช่วยอะไรเลยครับ หมอก เยอะ มองไม่เห็น

    spec นี้ ผมปรับต่ำสุดทุกอย่างครับ เล่นได้สบาย มาก มองเห็นชัดมาก ๆ ยิงไอ้ หรั่งหน้า หงาย สะใจ

    ขึ้นที่ 1 ซะเลย


    ** ปรับสุดแล้ว เป็นแบบนี้ หมอกเยอะ ป่าวละ เล่นยากนะ เชื่อดิ ปรับต่ำสุดให้หมด แล้วจะมันส์

    ปล. เช่ ขับยากมาก ต้องใช้เวลาหัด แล้วเจอกัน SV. ไทยครับผม

    Last edited by Expgamez; 20 Feb 2010 at 10:30:26.

  9. #9
    OverclockZone Member Neokonin's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    โห จริงเหรอครับ นี่ขนาดสเป็คไม่เหมือนข้างบนนะครับ แค่นี้ก็แจ่มแล้วครับ ภาพก็ดูสวยดี ยังลังเลอยู่เลย ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเอาไรดี 360 กับ คอม
    Last edited by Neokonin; 21 Feb 2010 at 17:14:26.

  10. #10
    OverclockZone Member sukitmax's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2010

    Default

    X2 240 2000 มัน AMD ป่าวอะ
    .

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2009

    Default

    Xbox360 เล่นเกมแจ่มกว่าเยอะ แผ่นแท้แพงหรอ
    เล่นแผ่นก๊อปซิคาบบ เค้าก็เล่นแผ่นก๊อปกานทั้งน้านละ ม่ายช่าย Play3 ซะหน่อย
    แต่ท่าจะเล่น online ก็ทามใจหน่อยนะ
    แล้วแต่นะ ถ้าอยากด้ายคอมเล่นเกมแรงๆๆ ก็ต้องเพิ่มงบอะ ม่ายพอหรอกแค่นี้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •