overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15
  1. #1
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default ช่วยหน่อยครับ i5 เปิดไม่ติด

    จอมืดครับ
    สเปก i5 750
    gigabyete ga-h55-ud2h
    kingbox 1333 2gb*2
    hd 500g
    his 4670 1gb
    finnex 600w
    ลองเคลียcmosดูแล้ว ยังไม่ได้ยัดลงเคชครับต่อข้างนอก

  2. #2
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    กทม. - นครปฐม

    Default

    จอมืด
    เช็คการ์ดจอ
    เช็คสาย
    เช็คจอ
    เช็คพาวเวอร์
    สเป็คหรูๆ ทำไมพาวเวอร์ มันดูขัดกันจัง พาวเวอร์ผมว่ามันเป็นฐานสำคัญของทุกอย่างเลยนะ ส่วนมากจะเอออำตัวนี้สิเอาอยู่สบายๆเเต่มันวัตต์ไม่เเท้ ระยะยาวไม่ค่อยดี
    Last edited by ploynut; 19 Feb 2010 at 09:55:10.

  3. #3
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    ติดแล้วครับ จับแรมมายกมือท่วมหัวแล้วเสียบ ติดเลยครับ ไสยศาสย์มีจริงด้วยโว้ยยยย

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by :[HARDMAN]: View Post
    ติดแล้วครับ จับแรมมายกมือท่วมหัวแล้วเสียบ ติดเลยครับ ไสยศาสย์มีจริงด้วยโว้ยยยย

  5. #5
    OverclockZone Staff มหาชะนี's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    a happy place

    Default

    ผมจะเก็บไว้เป็นกรณีศึกษาครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    กทม. - นครปฐม

    Default

    จาบ้าตาย หน้าจะตั้งศาลไว้บนคอม

  7. #7
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    ผมว่าตอนแรกเสียบแรมไม่แน่นมากกว่าครับ..

    เพราะผมก็เคยเป็น

  8. #8
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    ฮ่าๆๆไรเนี่ย

  9. #9
    OverclockZone Member Cybernetic's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แนะนำให้จุดธูปบูชาทุกเช้าครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Upblue's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2009

    Default

    นึกว่าเป็นรุ่นสัมผัส ต้องเตะก่อนเปิด

  11. #11
    OverclockZone Member hydeless's Avatar
    Join Date
    16 May 2009

    Default

    Quote Originally Posted by :[HARDMAN]: View Post
    ติดแล้วครับ จับแรมมายกมือท่วมหัวแล้วเสียบ ติดเลยครับ ไสยศาสย์มีจริงด้วยโว้ยยยย
    บร๊ะ~จ้าว

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jun 2009

    Default

    ของเค้าแรง.....ก่อนเล่นของต้องบูชาครูหน่อย....

  13. #13
    OverclockZone Member natiejung's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2009

    Default

    ไม่ต้องถึงขนาดตั้งศาลหรอค่ะ... ผ้า3สี ผูกก็พอมั้ง.....

  14. #14
    OverclockZone Member tendevid's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008

    Default

    เสียบแรมผิด slot รึป่าวท่าน
    P7P55D ผมเสียบแรมไม่ตรงคู่มัน ก็จอมืดแบบนี้แหละ ต้องเสียบให้ถูกคู่ ถ้ามีแรมสองแถว
    รู้สึกว่าจะเรียกว่า Dual มั๊ง อิอิ รึป่าว

  15. #15
    OverclockZone Member NE-O's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by :[HARDMAN]: View Post
    ติดแล้วครับ จับแรมมายกมือท่วมหัวแล้วเสียบ ติดเลยครับ ไสยศาสย์มีจริงด้วยโว้ยยยย
    ......ไสยศาสย์มีจริงและเทคโนโลยี่ก้อตามมาติดๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •