overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default m/b 775 ใช้ชิปตัวไหนถึงใส่ DRR3ได้ครับ

    จะเอามาใส่กับ e7500ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member gofaster's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    ร่มเกล้า ลาดกระบัง

    Default

    Gigabyte GA-EP45T-UD3R

  3. #3
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    งบเท่าไหร่ละครับ ถามว่าชิปตัวไหนถึงใส่ DRR3ได้ p35 ยัน x48 รองรับDRR3หมดละครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    Quote Originally Posted by gofaster View Post
    Gigabyte GA-EP45T-UD3R
    อืม มือ1มันมีขายไหมนี่

  5. #5
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    ชิป g41 มีตัวไหนบ้างครับที่ใส่ ddr3ได้

  6. #6

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    GIGABYTE GA-EP43T-UD3L 3050

  8. #8
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    จัด asrock g41g4m-gs3 ไปแล้วครับ อิอิกำ

  9. #9
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    เเล้วมาถามทำอิหยั่งบ่

  10. #10
    OverclockZone Member :[HARDMAN]:'s Avatar
    Join Date
    25 Oct 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    ถามแล้วGIGABYTE GA-EP43T-UD3L 3050 มันไม่มีของครับ เลยจัดasrockไป มันเหตการณืเร่งด่วนครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •