overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member dekteendoi's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default acer 4540g เล่นเพลงเเล้วกระตุกคับ

    ลงวินโดว์7 32บิท
    เล่นเพลงเเล้วกระตุกมากคับเเก้ไขยังไงดีคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    format ลง XP

  3. #3
    OverclockZone Member kayasad's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    ลงไดร์เวอร์ไวร์เลสแลนใหม่ครับ เมื่อก่อนผมก็เป็น

  4. #4
    OverclockZone Member dekteendoi's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kayasad View Post
    ลงไดร์เวอร์ไวร์เลสแลนใหม่ครับ เมื่อก่อนผมก็เป็น


    ลงเเล้วคับเเต่ยังไม่หายอาการเดิมเลย

    อีกอันคับเวลาเล่นdotaเเล้วภาพไม่เต็มจอคับ

  5. #5
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ลงวินโดวส์ใหม่ครับ 7 64 Bit

    ดอทเอไม่เต็มจอคุณสามารถไปปรับเองได้ที่ regedit


  6. #6
    OverclockZone Member kik_k26's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    UdonTani

    Default

    เรื่อง ภาพตามข้างบนเลยครับ อิอิ


    เรื่องเพลง ลงไดวเอร์ ถูไหม ลองลบ แล้วโหลดมาลงใหม่ครับ

    http://support.acer-euro.com/drivers/downloads_gd.html

    ผมก็เป็นตอนซื้อมาที่แรก

  7. #7
    OverclockZone Member kayasad's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kik_k26 View Post
    เรื่อง ภาพตามข้างบนเลยครับ อิอิ


    เรื่องเพลง ลงไดวเอร์ ถูไหม ลองลบ แล้วโหลดมาลงใหม่ครับ

    http://support.acer-euro.com/drivers/downloads_gd.html

    ผมก็เป็นตอนซื้อมาที่แรก
    -ตามนั้น--

  8. #8
    pota's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2009
    Location
    เมืองทอง/ปากเกร็ด/คลอง10/โทร 090-5083951/082-0185954

    Default

    ก่อนอื่นเลย ผมเพิ่งซื้อรุ่นนี้ได้มาแค่สัปดาห์เดียว ตอนแรกกะว่าจะเอาโตชิบ้า กลายๆเป็นรุ่นนี้ เพราะสเปกดีและถูก เอาเงินส่วนต่างไปซื้อประกันเพิ่ม
    แต่พอใช้แค่วันแรกเห็นถึงอาการเสียงกระตุก เหมือนเทปยาน ผมก็เลยลองsearch googleดู ปรากฏว่า เจอแบบนี้กันเยอะมากสำหรับรุ่นนี้
    ผมใช้win xp professional ลองมาหลายวันมากๆ สุดท้ายกลายเป็นดี ตอนนี้ไม่มีปัญหา เล่นได้ทั้งวันครับ

    1. เข้าlinkนี้ http://www.acer.co.th/acer/servi ... &CRC=4122151113 ไปโหลดbios version 2.04 2.5mb แล้ว upเลยครับ ปิดโปรแกรมให้หมดก่อนลงนะครับ เดี๋ยวจะflashไม่ผ่าน

    2. เวปเดิมครับ เลือกโหลด driver Lan Atheros LAN Driver 1.0.0.41 แต่ให้เลือก Operating System เป็นของ Microsoft Windows Vista Home Basic x64 ย้ำนะครับ ไม่ใช่ของ windows xpใดๆทั้งสิ้น เพราะตอนแรกผมโหลดของxpมา แต่ใช้ไม่ได้ผลเลย เพราะยังเป็นอยู่เหมือนเดิม แต่ครั้งสุดท้ายที่โหลด กลับหายครับ แล้วผมเพิ่งมาเห็นว่าโหลดผิดwindows
    โหลดเสร็จแล้วก็upเลยนะครับ แล้วลองrestartสักทีนึง อาจจะได้ผลนะครับ

    ยังไงก็ลองดูนะครับ ดีกว่าเข้าศูนย์ เพราะใช้เวลานานกว่าจะรู้ผล
    ติชมได้ครับ เพราะผมเป็นแค่นักศึกษา เพิ่งหัดเล่นnotebook ไม่แน่วิธีนี้อาจจะได้ผลก็ได้นะครับ

    ปล ถ้าได้ผลอย่าลืมกระจายข่าวด้วยนะครับ เพราะผมว่ารุ่นนี้สเปกดีเลย สวยด้วย ผมชอบคีย์บอร์ดมากๆๆๆๆ




    ตามลิ้ง นี้เลยครับ แก้ไขได้ 100% ผมซื้อมาตอนแรก กระตุก แต่ทำตามขั้นตอนนี้ไม่กระตุกเลยครับ

    http://www.*****************/board/vi....php?tid=25682

  9. #9
    OverclockZone Member tumzzz's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by kayasad View Post
    -ตามนั้น--
    อีกเสียง ตามนั้นครับ !
    wlan อย่าใช้ตัวที่มันดีเทคเจอเอง ให้ลงใหม่ http://www.drivernotebookall.com/

  10. #10
    OverclockZone Member dung_qdc's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2010

    Default

    มีโปรแกรม HWMonitor อยู่ในเครื่องรึป่าว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •