overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2009

    Default AVP ครับ เกิดปัญหาบางอย่างกับผม

    เครื่องผมสเปคผ่านความต้องการของระบบที่แนะนำทุกอย่าง การ์ดจอ GF 9600M GT
    เล่นเป็นฟรีเดเตอร์ปรับกราฟฟิค High กรองพื้นผิว 16x เล่นได้ลื่นครับ แต่พอเล่นเป็นมนุษย์ กระตุกอย่างรุนแรงครับเครื่องแทบค้างไปเลยครับ ผมก็ลองปรับกราฟฟิคให้เป็น low และกรองพื้นผิวเหลือแค่ 1x ก็พอเล่นได้ครับแต่ก็มีกระตุกอยู่ แต่พอจบมิชชั่นแรกเท่านั้นแหละครับ พอขึ้นมิชชั่นที่สอง ภาพเพี้ยนไปเลยครับืแถมซ้ำร้ายกว่านั้นคือ กระตุกอย่างรุนแรงด้วยครับ รบกวนท่านผู้รู้ช่วยหาสาเหตุด้วยครับ ผมลงตัวเต็ม 15 กิ๊ก ก็เป็น ลงตัวRepack ก็เป็น มันน่าแปลกครับ เล่นเป็นฟรีเดเตอร์ลื่นหัวแตก พอเล่นเป็นคน กระตุกหัวทิ่ม......

  2. #2
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    -*-
    ผมก้เป้นครับ 9600GT เช่นกัน .... รมเสียมากๆ โหลดมา 15 G แล้วเจอแบบนี้
    คงต้องรอไดรวเวอร์ใหม่ละครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Fullbar's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2009

    Default

    ผม 275 ยังเป็นเลยครับ ...

    น่าจะเป็นที่เกมส์ หรือ ตัว crack แหละครับ ...

  4. #4
    OverclockZone Member ttoonnee's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2009

    Default

    เสปกผมยังเป็นเลย พี่น้องคร๊าบบบ แถมดูอืด ๆ ด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member LordPongpon's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    ผมนี่ดู Movie เสร็จหลุดออกหน้า Destop เลย ไม่รู้เป็นที่อะไรเหมือนกัน

  6. #6
    lightvirus's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    ซ.โลงศพ / ตราด

    Default

    Quote Originally Posted by LordPongpon View Post
    ผมนี่ดู Movie เสร็จหลุดออกหน้า Destop เลย ไม่รู้เป็นที่อะไรเหมือนกัน
    เหมือนท่านเลยครับ สงสัยต้องรอ วิธีแก้ไข

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เห็นโลโก้ เกมส์มันขึ้นมาก็ AMD ตุง ตุ่ง ตุ้ง ละ --*
    สงสัยโดยวางยา คิคิคิ
    ยังไม่ได้ลงเกมส์ ลองเล่นเลย พึ่งเล่น Bioshock 2 ไปได้นิดเดียวเอง 555 ( เล่นตามลำดับ )

  8. #8
    lightvirus's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    ซ.โลงศพ / ตราด

    Default

    ลองเข้าอันนี้ดูครับ ไม่รู้จะได้รึเปล่านะครับ

    http://filenetworks.blogspot.com/201...vp-3-2010.html

  9. #9
    OverclockZone Member ing's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007

    Default

    ของผม ภาพแตก เหมือนการ์ดเสียอะครับ

    เป็นเฉพาะตอนเล่นมนุษย์

    275 ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    ของผมตอนเล่นมนุษย์กระตุกโครตๆเลยคับ 4870x2

  11. #11
    OverclockZone Member denistrY's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by LordPongpon View Post
    ผมนี่ดู Movie เสร็จหลุดออกหน้า Destop เลย ไม่รู้เป็นที่อะไรเหมือนกัน
    คนไทยรักกัน เป็นอะไรก็เป็นด้วยกัน

  12. #12
    OverclockZone Member smarte's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2009

    Default

    ปัญหาแลคๆลองปรับเงาเป็นลงมาระดับนึงผมลื่นขึ้นเยอะ

  13. #13
    OverclockZone Member LordPongpon's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by lightvirus View Post
    ลองเข้าอันนี้ดูครับ ไม่รู้จะได้รึเปล่านะครับ

    http://filenetworks.blogspot.com/201...vp-3-2010.html
    สำหรับผมถ้าทำตามวิธีนี้ก็หายนะครับ

    แต่ก็ยังเล่น DX11 ไม่ได้อยู่ดี

  14. #14
    OverclockZone Member svenhassel's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by LordPongpon View Post
    ผมนี่ดู Movie เสร็จหลุดออกหน้า Destop เลย ไม่รู้เป็นที่อะไรเหมือนกัน
    ของผมก็เป็น แต่ลองสั่งรันบนwinXPก็เล่นได้ครับ เล่นไปสักพัก กระตุกแล้วภาพแตกเล่นไม่ได้เลยครับ
    ใช้ 280


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •