overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยด้วย มีปัญหาครับ

  1. #1
    OverclockZone Member interbot's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Exclamation ช่วยด้วย มีปัญหาครับ

    คือว่า มีปัญหาครับ เวลา shutdown ก็ปิด ปกติ แต่ถ้า รีสตาท เครื่องไม่ดับนะครับ แต่ มันไม่บูท จอดำ แต่เครื่องติด อย่างเดวเลย ไม่ทราบว่าเป็นที่อารายหรอครับ

    อีกอย่างเข้าไป set bios เสด ออก save&exit แล้ว ก็เหมือนกันครับ มืด สนิท เครื่องติด แต่ไม่บูท ตรงปิดเปิดใหม่เสมอ ไม่ทราบว่าเป็นอะไร ช่วยบอกหน่อยนะครับ เร็วๆได้ยิ่งดี จะได้ไป เปลี่ยนเอาของไหม่

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member *Tonkaw*'s Avatar
    Join Date
    7 Jun 2007
    Location
    TonkawCorp Inc.

    Default

    ลองลง OS ไหม่ดูคับ ถ้าไม่หาย พามันไปหาหมอหน่อยคับ

  3. #3
    OverclockZone Member interbot's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    กำ ไม่น่าเกี่ยวกับ OS นะครับ พอเข้าไป set bios แล้ว save&exit บูทก็เป็น เครื่องติดนะ แต่ไม่บูท ไม่ขึ้นไรเลย ต้องปิดเปิดไหม่


    บางคครั้ง สั่ง restart ใน windows บางครั้งก็ restart ได้ บางครั้ง ก็มืด เงียบไปเลย เครื่องไม่ดับนะ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    วินโดวส์ มันเอ๋อไปแล้วละมั้ง

  5. #5
    OverclockZone Member interbot's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    ถ้า ม่ใช่ที่ วินโดว จะเป็น ที่อะไรอีกได้มั่งครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    1.เป็นที่วินโดวส์ ( ไฟล์ที่ควบคุมการ shutdown / Restars เดี้ยง )
    2.ไม่รู้แล้วครับ 555+
    3.ถ้ายังหาสาเหตุไม่เจอก็ลงวินโดวส์ใหม่ จ๊ะ หิหิหิ

  7. #7
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ลงwinใหม่ ยังเป็นถอยอุปกรณ์ทั้งหมดมาทำสะอาด แล้วประกอบใหม่

  8. #8
    OverclockZone Member interbot's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    เฮ้อออ เซงๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    เหอเหอ

    ลด Clock ลงมาหน่อยแล้วจะหายครับ

    OC สุดๆ เลยสิท่า

  10. #10
    OverclockZone Member interbot's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    ไม่ได้ OC เลย ครับ เดิมๆ เลย เปนที่ เมนบอด เปล่า ไม่รู้ คิดว่าไงกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •