overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default [สอบถาม]เรื่องใช้ LCD PC ไปเป็นจอสำหรับ PS3 ครับ

    ไม่ทราบว่าใช้สายแปลงแบบนี้ได้มั้ย



    รูปจากกระทู้คุณ

    Z_E_R_O

    สายแบบนี้ได้เลยหรือเปล่าครับ หรือต้องมีอะไรเพิ่มเติมอีก

    จอซัมซุงของเพื่อนผมมี DVI-D ครับ
    Last edited by xexalskyline; 19 Feb 2010 at 17:10:41.

  2. #2
    OverclockZone Member เรกะกอร์ฟ's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    อ.เมือง จ.ยะลา

    Default

    ลองดูครับ ของพวกนี้ มีติดบ้านไว้ก็ม่เสียหาย

    จากที่น้องผมมี ps3 นะครับ ก็เห็นมันต่อแบบที่ท่านถามอ่ะแหล่ะ แต่สายมันเป็นแบบเส้่นเดียว

  3. #3
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    แหมมันก็เส้นละเป็นร้อยน่ะครับ เลยมาถามเอาชัวร์

    สรุปคิดว่าได้สินะ

    สายนี้มันเส้นเดียวครับ หัวด้านนึงเป็น HDMI ตัวผู้ อีกด้านเป็น DVI ตัวเมีย

  4. #4
    OverclockZone Member เรกะกอร์ฟ's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    อ.เมือง จ.ยะลา

    Default

    ครับ ผมก็ว่ามันน่าจะได้นะครับ

    ของอย่างนี้ไม่ลองก็ไม่รู้เนาะ

  5. #5
    OverclockZone Member supamitrw's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    แล้วสัญญาณเสียงละครับ

  6. #6
    OverclockZone Member darkdonut's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    สกลนครแลนด์

    Default

    แล้ว PS3 มีช่องออกแบบไหนมั่งอ่า (ไม่เคยเล่นอ่า)

  7. #7
    OverclockZone Member YOBz's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2010

    Default

    เสียง แปลงออกทาง สายแดงขาวครับ เข้าไปเซ็ตในตัวเพล3 ว่าให้ออกทางไหน

  8. #8
    OverclockZone Member EXOSPECTRE's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    ถ้ำ

    Default

    ใช้ Adapter DVI to HDMI ที่แถมมากับการ์ดจอ แล้วใช้สาย HDMI ที่มีโลด

    ถ้าผิดก็ขออภัย

  9. #9
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    จอต้องมี HDCP นะครับ ต่อ hdmi ไม่งั้นภาพไม่ขึ้น

  10. #10
    OverclockZone Member hikosejiro's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by supamitrw View Post
    แล้วสัญญาณเสียงละครับ
    เสียงก็ไม่ออกไงครับ - -'

  11. #11
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    เสียงก็ให้มันออกสายขาวแดง ใช้หัวแปลงเป็น 3.5 ต่อลำโพงคอมก็ได้แล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •