overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default Shattered Horizon สุดยอดเกมจากFuturemark(แดกสุดยอดเช่นกัน^^)

    เพิ่งได้มีโอกาสลองShattered Horizon ที่เปิดให้เล่นฟรีในวันนี้ จนถึงวันจันทร์ ดาวโหลดกันได้
    เลยจากsteam account
    เกมรันบนDx10เท่านั้น ใครใช้XPก็หมดสิทธิ์

    จากที่ลองเล่นต้องขอบอกว่าสมราคาfuturemark ฟิสิกส์อยู่ในระดับเทพ กราฟฟิคยอดเยี่ยมไร้ที่ติ
    ด้วยความไร้ที่ติสเปคที่ใช้ก็ต้องไร้ที่ติด้วยเช่นกัน เกมกินสเปคมหาศาล พอๆกับGta4 ใครอยาก
    ลองของไปโหลดกันได้เลย

    น่อม955@4gh + 5850 เล่นบนRes1600*900 ปรับเต็มพิกัด AA*8 fpsเฉลี่ย30-60










    Last edited by Andriod; 19 Feb 2010 at 17:32:31.

  2. #2
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default

    หาความลื่นไม่ค่อยเจอหรอกครับ เกมเนี๊ย เอิ๊กๆ

  3. #3

    Default

    Benchmark ที่เล่นได้ว่างั้น...หามาลองก่า

  4. #4
    OverclockZone Member ZomKunG's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008

    Default

    แนวอวกาศ ชอบมาก

  5. #5
    OverclockZone Member HADES AOM's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2009
    Location
    ๊Uthaithani

    Default

    เกมส์ม้ามืด เหรอเนี่ยเกมส์นี้

  6. #6
    OverclockZone Member sleipnir's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009
    Location
    OCZ CopyRight Club

    Default

    ซื้อบนสตีมมาตอนมันเซลปีใหม่ ราคา140 บาท 555

  7. #7
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default

    Quote Originally Posted by sleipnir View Post
    ซื้อบนสตีมมาตอนมันเซลปีใหม่ ราคา140 บาท 555
    ผมเพิ่งซื้อมาเมื่อช่วงเย็นนี้เองครับ330บาท หลังจากลองเล่นแล้วสนุกใช้ได้โอเค เลยหนับหนุน
    เขาหน่อย

  8. #8
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ลองแล้วเป็นเกมแรกในชีวิตที่ผมรู้สึกเวียนหัว

  9. #9
    OverclockZone Member i am art's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008

    Default

    ทำไมพอกด start game แล้วยังเล่นไม่ได้ล่ะครับ

    ช่วยบอกหน่อยพอดีไม่เคยเล่นครับ ต้องทำอะไรก่อนหรือเปล่า

  10. #10
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    สรุปเค้าทำเกมมาให้เล่น หรือทำเกมมาให้ Benchmark เครื่องครับเนี่ย อิๆ

  11. #11
    OverclockZone Member Fullbar's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2009

    Default

    อยากลอง benchmark ดูเฉย ๆ อ่ะ ไม่เล่นก็ได้ ^^

  12. #12
    OverclockZone Member i am art's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008

    Default

    ถามผู้รู้หน่อยซิครับ

    มันพอเข้ามาหน้านี้แล้วต้องรออะไรหรือเปล่ามันไมเห็นมีอะไรขึ้นมาเลยครับ

    พอดีอยากเล่นพึ่งซื้อมาเมื่อวาน ช่วยหน่อยนะครับ แบบว่าไม่เคย
    รูป รูป

  13. #13
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default

    ถามผู้รู้หน่อยซิครับ

    มันพอเข้ามาหน้านี้แล้วต้องรออะไรหรือเปล่ามันไมเห็นมีอะไรขึ้นมาเลยครับ

    พอดีอยากเล่นพึ่งซื้อมาเมื่อวาน ช่วยหน่อยนะครับ แบบว่าไม่เคย
    ปกติพอถึงตรงนั้นมันก็จะมีsv.มาให้เลือกเต็มเลยล่ะครับ


    ลองเช็คตัวclientจากsteamดูอีกทีครับ ว่าตอนโหลดอะไรตกหายไปหรือเปล่า
    Last edited by Andriod; 20 Feb 2010 at 15:06:05.

  14. #14
    OverclockZone Member DlSASTER's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Fullbar View Post
    อยากลอง benchmark ดูเฉย ๆ อ่ะ ไม่เล่นก็ได้ ^^
    ผมเห็นตัวBenchmarkเฉพาะของเกมนี้ก็มาแล้วนะ ไปดูในเว็บFuturemarkเลย

  15. #15
    OverclockZone Member i am art's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008

    Default

    Andriod

    ปกติพอถึงตรงนั้นมันก็จะมีsv.มาให้เลือกเต็มเลยล่ะครับ


    ลองเช็คตัวclientจากsteamดูอีกทีครับ ว่าตอนโหลดอะไรตกหายไปหรือเปล่า
    รบกวนอีกทีครับ ตรวจสอบยังไงครับช่วยบอกที่ละขั้นตอนได้ใหมครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Sep 2009

    Default

    ไม่ Full HD ทำไมเปิด 8 AA แล้วภาพยังไม่เนียนเลย เปิด AA ติดแน่เหรอ ลอยหยักตึม เห็น gamespot ให้ 7.5 น่าเล่นเหมือนกันแหะ

  17. #17
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default

    รบกวนอีกทีครับ ตรวจสอบยังไงครับช่วยบอกที่ละขั้นตอนได้ใหมครับ
    คลิ๊คขวาที่รายชื่อเกมในsteam
    > Properties > Local files > Verify intrfrity of game cache

    ไม่ Full HD ทำไมเปิด 8 AA แล้วภาพยังไม่เนียนเลย เปิด AA ติดแน่เหรอ ลอยหยักตึม เห็น gamespot ให้ 7.5 น่าเล่นเหมือนกันแหะ
    จะให้มันเนียนขนาดไหนล่ะครับเทคนิคMultisampling ในปัจจุบันยังทำให้ลบลอยหยักให้เกลี้ยงหมดไม่ได้หรอกนะครับ โดยเฉพาะพวกเส้นลวดบางๆ
    Crysis AA*8รอยหยักพวกเส้นลวด หรือพวกเสาบางๆยังทำได้ห่วยกว่าเกมนี้อีกครับ
    ไหนคุณลองไปเซฟภาพของคุณที่เปิดAA*8มาให้ผมดูหน่อยเหอะครับว่ามันจะเนียนกว่าของผมรึเปล่า?
    อย่าลืมเอารูปมาลงให้ผมดูนะครับผมจะรอ คุณberserk94
    Last edited by Andriod; 21 Feb 2010 at 16:09:29.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •