overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member poa_may's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    Nakhon Nayok City

    Default commando เปิดไม่ติดครับ ช่วยหน่อยครับ

    คอมไม่ได้ใส่เคสนะครับ เล่นอยู่แล้วค้าง
    เลย reset ติดออกมาแล้ว ประมาณ 10 วิก็ดับ
    ไปครับ เหมือนrestartเอง แล้วจอก็มืด แก้ยังไงก็ไม่หายครับ
    เชกทุกอย่างแล้วครับ cls cmos ถอดถ่าน แรม การ์ดจอ cpu
    ยังพอมีวิธีอื่นมั้ยครับ ที่พอจะแก้ได้อ่ะครับ ไม่มีคอมเล่น เซงมาก

  2. #2
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    ปิดสวิทสวนเลยตอนที่พัดลมกะลังหมุนนั้นละ รอซัก15วิค่อยเปิดใหม่

    แล้วNoname350Wท่านใช้ต่อกะอะไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Member poa_may's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    Nakhon Nayok City

    Default

    ผมทั้งปิดสวน ปิดไม่สวน
    ก็ยังไม่หายเลยครับ
    หลังๆต้องถอดmolex h/d ออกเลย
    เพราะว่ากลัวมันพัง รีเซตจะเป็นร้อยครังแล้วครับ

    no name ใช้กับ phsicx ครับ
    แตเอามาออกหมดแล้สครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เคลม

  5. #5
    OverclockZone Member poa_may's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    Nakhon Nayok City

    Default

    เกรงกว่า commandoหมดประกันแล้วครับ
    ถ้าเปลี่ยนเฉพาะเมนบอร์ด จะหายมั้ยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    ถอด RAM VGA ออกแล้วเปิดเครื่อง ถ้ามันยังไม่แต๊ปมันจะมีเสียง beep

    ถ้าเงียบสนิทก็ .....

  7. #7
    OverclockZone Member poa_may's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    Nakhon Nayok City

    Default

    อ่อ ถอดหมดแล้วครับ ไม่มีเสียงปี๊ปๆ อะไรครับ เงียบ...
    กำลังหา mb ใหม่อยู่ครับ



    ******คือว่าผมต่อ raid อยู่แล้ว 250*4อ่ะครับ ถ้าไม่อยากให้ข้อมูลมันหาย
    ถ้าเอา 965p เหมือนเดิม southbridge ICH8R เหมือนเดิม แต่เป็นคนละรุ่น
    เช่น p5q จะพอเก็บข้อมูลได้มั้ยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member superjupp's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2009
    Location
    KASET-NAVAMIN

    Default

    ทำใจน้อง ทำใจ

  9. #9
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Talking

    Quote Originally Posted by poa_may View Post
    อ่อ ถอดหมดแล้วครับ ไม่มีเสียงปี๊ปๆ อะไรครับ เงียบ...
    กำลังหา mb ใหม่อยู่ครับ



    ************************คือว่าผมต่อ raid อยู่แล้ว 250*4อ่ะครับ ถ้าไม่อยากให้ข้อมูลมันหาย
    ถ้าเอา 965p เหมือนเดิม southbridge ICH8R เหมือนเดิม แต่เป็นคนละรุ่น
    เช่น p5q จะพอเก็บข้อมูลได้มั้ยครับ
    ถ้าชิพเซตเดียวกัน ไม่หายครับ

  10. #10
    OverclockZone Member poa_may's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    Nakhon Nayok City

    Default

    thanks

  11. #11
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    ดีใจด้วยครับ ท่านจะได้คอมใหม่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •