overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: BIOS ผมไม่มีฟังชั่น overclock จะลากแรมไม่มีเลย

  1. #1
    OverclockZone Member yettamon's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default BIOS ผมไม่มีฟังชั่น overclock จะลากแรมไม่มีเลย

    คืออ่านบทความ ค็อกแรม ก็ลอง เข้าไบออสดู ไม่มีหัวข้อแน้นเลยครับ งง
    ใช้บอร์ด Asus PTGD1-LA ขอ hp a728l

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เครื่อง เบรน ไม่มีหมวดนี้หรอก จ๊ะ

  3. #3
    OverclockZone Member yettamon's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default

    เครื่องแบรน แต่ข้างใน เหลือแต่ บอร์ด ที่แบรน อ่ะ 555+

  4. #4
    OverclockZone Member mini_bank's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by yettamon View Post
    เครื่องแบรน แต่ข้างใน เหลือแต่ บอร์ด ที่แบรน อ่ะ 555+
    อ้าย Board นี่แหละครับสำคัญเลย ....

  5. #5
    OverclockZone Member yettamon's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default

    แล้วจะทำไงครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by yettamon View Post
    แล้วจะทำไงครับ
    ทำใจครับ
    หรือซื้อเมนบอร์ดใหม่ แค่นี้ละ หิหิหิ

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลองเอา ClockGen เล่นดูงับ เผื่อได้....

  8. #8
    OverclockZone Member yettamon's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default

    อะไรหรอ

  9. #9
    OverclockZone Member Ballvidia's Avatar
    Join Date
    6 May 2007
    Location
    Site Customer

    Default

    เครื่องแบรนล็อคหมดครับปรับไมได้ทั้งนั้น

  10. #10
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ทำใจอย่างเดียวครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •