overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default ใครเล่น Super Mario Bros wii บน PC แล้วบ้างครับ

    เมื่อเร็วๆนี้ผมไปเห็นแผ่นเกมส์ Super Mario Bros wii สำหรับPC ถามร้านว่าลงเกมส์ยังไงเขาบอกว่าแตกไฟล์มาแล้วเลือกอันแรกอะไรประมาณนี้ครับ มีใครเล่นแล้วบ้าง แล้วมันใช้จอยเกมคอมธรรมดาๆได้ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member เรกะกอร์ฟ's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    อ.เมือง จ.ยะลา

    Default

    ได้งับ มันเป็น emu นี่ ไอ่พวกนี้สงสัยไปโหลดมาจากในบิทแล้วเอามาขาย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    ผมกลัวจะมีปัญหาด้านการควบคุมน่ะครับ เพราะจอย wii กับจอยธรรมดามันต่างกันมาก อย่าง จอยwiiใช้การสะบัดข้อมือเพื่อกระโดด แล้วจอยธรรมดามันจะใช้อะไรแทนอะครับ


    แต่ยังไงก็ขอบคุณคร๊าบบบ

  4. #4
    OverclockZone Member เรกะกอร์ฟ's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    อ.เมือง จ.ยะลา

    Default

    ไม่ทราบครับ แต่เห็นว่า เขาก็เล่นจอย ธรรมดาได้นี่ครับ เห็นปล่อยกันเกลื่อนเลย

  5. #5
    OverclockZone Member kenqji's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

    Default

    เล่นได้ครับ Emuตัวนี้เทพมากๆ ผมเพิ่งเอามาเล่นDemonbladeจบไป แจ่มครับ
    เอาWiimoteของจริงมาใช้ได้ด้วยนะ

  6. #6
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ผมใช้จอย360เล่นแต่กระโดดไม่เป็นอ่ะเลยเล่นแต่นารูโตะกับ Tatsunoko vs Capcom

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    โอ้โห สุดยอดเลย ขอบคุณทุกท่านมากๆนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kenqji's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

    Default

    Quote Originally Posted by Au_ninja View Post
    ผมใช้จอย360เล่นแต่กระโดดไม่เป็นอ่ะเลยเล่นแต่นารูโตะกับ Tatsunoko vs Capcom
    Narutoนี่ใช่ Shipuden3ปะครับ
    ถ้าใช่สอนผมsetหน่อยสิครับ
    ผมsetยังไงมันก็กระตุกจนเล่นไม่ได้ตลอดเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member gorly's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008
    Location
    วุฒากาศ 42

    Default

    เล่นแล้วจบแล้ว
    จอยxbox สามารถเซ็ตให้เล่นได้อย่างสมบูรณ์ได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Sep 2009

    Default

    ทำให้สั่นได้ไหม

  11. #11
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    จอย xbox360 สั่นได้เล่นอยู่

  12. #12
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    Tatsunoko vs Capcom โคตรมันส์

  13. #13
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kenqji View Post
    Narutoนี่ใช่ Shipuden3ปะครับ
    ถ้าใช่สอนผมsetหน่อยสิครับ
    ผมsetยังไงมันก็กระตุกจนเล่นไม่ได้ตลอดเลยครับ
    ได้ครับเดียวเย็นๆcapหน้าจอมาให้ดู

  14. #14
    OverclockZone Member kenqji's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

    Default

    Quote Originally Posted by Au_ninja View Post
    ได้ครับเดียวเย็นๆcapหน้าจอมาให้ดู
    ขอบคุณล่วงหน้าครับผม

  15. #15
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default







    ตามนี้เลยครับ

  16. #16
    OverclockZone Member kenqji's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

    Default

    ที่ใช้เป็นVอะไรหรอครับ

  17. #17
    OverclockZone Member HeroRyo's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2007
    Location
    Henshin!!

    Default

    เล่นได้แล้วครับ แต่ต้องแปลงเป็นไฟ ISO ก่อนมั้งครับ ผมแปลงไม่เปนนนนนนน อยากเล่นนนนนนนนนนนนน

  18. #18
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    4957 ครับ

    ใช้ IsoBuster หรือ Alcohol 120 % แปลงก็ได้ครับ
    Last edited by Au_ninja; 20 Feb 2010 at 21:39:56.

  19. #19
    OverclockZone Member Diffuser.'s Avatar
    Join Date
    26 Nov 2010
    Location
    www.openitz.com

    Default

    Tatsunoko vs Capcom แจ่มจริง สนุกดี

  20. #20
    OverclockZone Member alanna's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2009

    Default

    ขอเซ็ตของ mario หน่อยครับ ผมใช้จอย xbox กดมันไม่ติดเลยอ่ะครับ แล้วเกมมันเหมือนจะช้าๆด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •