overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16
  1. #1
    OverclockZone Member กำจร's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default เกมเก่าเอามาเล่นใหม่ GTA San

    คือว่าเล่นเเล้วพึ่งมาสังเกตว่ามันปรับ Resolution เป็น Wide Screen ไม่ได้นี้หว่า

    ไม่สวยเลยแหะ

    จึงมาขอคำแนะนำจากท่านทั้งหลาย

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member กำจร's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    ที่อยากทราบคือมีวิธีปรับ Resolution ให้เข้ากับหน้าจอ Wide Screen หรือเปล่า

    หรือต้องใช้โปรแกรมในการปรับ ถ้ามีก็แนะนำด้วยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ez2q2031's Avatar
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    ผมว่าเมื่อปีที่แล้วผมยังเล่นที่ 1920x1200 ได้อยู่นะครับ ก็ไม่ได้ปรับอะไรเลยอ่ะ

    แต่ต้องปรับที่ Option ก่อนเล่นนะ ปรับตอนเล่นเกมมันไม่เปลี่ยนให้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member กำจร's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    Quote Originally Posted by ez2q2031 View Post
    ผมว่าเมื่อปีที่แล้วผมยังเล่นที่ 1920x1200 ได้อยู่นะครับ ก็ไม่ได้ปรับอะไรเลยอ่ะ

    แต่ต้องปรับที่ Option ก่อนเล่นนะ ปรับตอนเล่นเกมมันไม่เปลี่ยนให้ครับ
    ขอบคุนครับ แต่ทำไมของผมมีไม่ถึง 1920x1200 จะมีแค่

    1024x768 32bit
    1024x768 16bit
    960x600 32bit
    960x600 16bit
    800x600 32bit
    800x600 32bit

    ทั้งหมดที่ให้ปรับมีแค่นี้แหละครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ez2q2031's Avatar
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    ^
    ^
    ^ อันนี้ไม่ทราบจริงๆครับ

    แต่ของผม มันให้เลือกได้อ่ะครับ

    ไม่ทราบว่าจอขนาดเท่าไร การ์ดจออะไร ไดรเวอร์ล่ะครับ ถามเผื่อท่านอื่นๆที่เกิดปัญหาเช่นเดียวกับท่านครับ

    อ่ออย่าลืมปรับตรง Widescreen เป็น On หรือ Yes นี่แหละ ถ้าจำไม่ผิด จะอยู่ในหน้า Graphic หรือ Display นี่แหละ

    ถ้าไม่ปรับ มันจะไม่ขึ้น Res. Widescreen ให้นะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member กำจร's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    Quote Originally Posted by ez2q2031 View Post
    ^
    ^
    ^ อันนี้ไม่ทราบจริงๆครับ

    แต่ของผม มันให้เลือกได้อ่ะครับ

    ไม่ทราบว่าจอขนาดเท่าไร การ์ดจออะไร ไดรเวอร์ล่ะครับ ถามเผื่อท่านอื่นๆที่เกิดปัญหาเช่นเดียวกับท่านครับ

    อ่ออย่าลืมปรับตรง Widescreen เป็น On หรือ Yes นี่แหละ ถ้าจำไม่ผิด จะอยู่ในหน้า Graphic หรือ Display นี่แหละ

    ถ้าไม่ปรับ มันจะไม่ขึ้น Res. Widescreen ให้นะครับ
    มั่ยทันเเล้วครับ มั่ยเล่นเล้วลบเลย ขอบคุณนะครับท่านมีท่านคนเดียว

    ที่เสียเวลามาตอบกระทู้ ขอบคุณครับ

    จบครับ

  7. #7
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    อืมดีครับ

    ไม่เล่นเกมส์ดีๆเกมส์นึงที่ลงในเครื่องแล้ว

    เหตุผลเพียงเพราะ ปรับภาพไม่เป็น

  8. #8

    Default

    ของผมปรับได้ครับ 19" Y
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    ก็แค่ต้อง Wide Screen : on

  10. #10
    OverclockZone Member Marionet's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2009
    Location
    กทม. ฝั่งธนฯ

    Default

    GTA:San ผมว่ามันสนุกนะ เปลี่ยนMod รถ,คน สนุกมาก(สำหรับผมเลยนะ)
    วันๆแต่งรถซิ่งอย่างเดียว เหอๆๆ

  11. #11
    lightvirus's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    ซ.โลงศพ / ตราด

    Default

    Quote Originally Posted by Marionet View Post
    GTA:San ผมว่ามันสนุกนะ เปลี่ยนMod รถ,คน สนุกมาก(สำหรับผมเลยนะ)
    วันๆแต่งรถซิ่งอย่างเดียว เหอๆๆ
    แต่ใส่เยอะก็ เน่าเหมือนกันนะครับ หุหุ ต้องลำบากมานั่งไล่อีก

    ว่าแต่ Online ก็สนุกเหมือนกัน

  12. #12
    OverclockZone Member ez2q2031's Avatar
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    อ้าวไม่เล่นแล้วหรอครับ หนุกนะ

    ส่วนปรับยังไง รูปข้างบนอธิบายได้ค่อนข้างดีกว่าที่ผมบอกมากครับ

  13. #13
    OverclockZone Member กำจร's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    รูป รูป

  14. #14
    OverclockZone Member กำจร's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    หรือเป็นเพราะเกมส์ไม่สมบูณเปล่าครับ ของผมเอามาลงเป็นแบบแตกไฟล์
    ขึ้นรถไม่มีเพลง

  15. #15
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    ตอนลงมันจะมีให้เลือก 2 แบบคือแบบ

    3 GB กับ 4.9GB มั้งครับ ถ้าจำไม่ผิด

    ลองลงแบบฟูลดูนะ เผื่อหาย

    ผมชอบมันมากกว่า GTA4 นะ มันลื่นไหลดี สเปคไม่ต้องเทพ เล่นมากยิ่งเก่งมากด้วย เพราะมีการอัพสเตัสตัวละคร เล่นได้เรื่อยๆไม่เบื่อ เข้าเกมส์ไม่นาน เหมือนเกมส์เล็กๆเกมส์นึง เลยเล่นได้เรื่อยๆเลยผม

    GTA4 เครื่องผม E5200@4Ghz VGA8800 GT Ram2GB

    เล่นแล้วหนืดเสียอารมณ์ ว่าจะอัพเครื่อง ดันไปซื้อกีต้า 555+ แต่ดีละ เท่กว่ากันเยอะ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jan 2010

    Default

    ของผมเวลาเข้าเกมแล้วมันขึ้นหน้า destop ว่า the color scheme has been changed
    แล้วภาพในเกม สีมันแปลกๆคับ มีวิธีแก้มั๊ย
    window7
    q8400 2.66
    5870 1 gb
    p5p43td pro
    ram 4gb


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •