overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member maxturbo's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    Nakornprathom

    Arrow จะใส่ได้ไหมเอ่ย

    คือตอนนี้ ผมใช้ แรม 256/266 1ใบ

    อยากรู้ว่า ถ้าผม ซื้อแรม 512/400 มาใส่เพิ่มอีก ใบ จะเปงไรไหมงับ


    *บอร์ด รับ DDR I 400 มี 2 slot



    ขอบคุงงับ

  2. #2
    OverclockZone Member HERO-NUT's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    SINGBURI , Chachoengsao

    Default

    ซื้อ1G 1ตัวครับ
    ไม่ก็ 512 2ตัว
    จะดีกว่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member maxturbo's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    Nakornprathom

    Default

    งบน้อยอ่ะนะ 555+


    ถ้าใส่แล้ว มีปังหาไรตามมาเหรองับ
    Last edited by maxturbo; 19 Feb 2010 at 21:32:41.

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Nov 2008

    Default

    ^
    ^
    จอฟ้าคับ

    ความไม่เข้ากันของแรม

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    บางทีก็ไม่ถึงกับจอฟ้าแต่ระบบจะตอบสนองช้ากว่าปกติ

  6. #6
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    ตามนั้น มีงบก็จัก 1 G/ 400 งบน้อยก็จัด 512 /400 อันเก่าถอดออกดีกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member Rurouni's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2009

    Default

    ใส่แต่ตัว 512 คับดีดีกว่า ใส่2ตัวเดียวblue

  8. #8
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    ใส่ได้ครับ แต่ตัว 512/400 มันจะวิ่ง bus266 คอขวดเปล่าๆ แนะนำให้ใส่ตัว512ตัวเดียวครับ

  9. #9
    OverclockZone Member LAVE's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2009
    Location
    โชคชัย 4

    Default

    หา 512 มา 2 ตัวดีกว่าครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •