overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member azx's Avatar
    Join Date
    11 May 2008

    Default i3 มี gpu อยู่ในตัวเหรอครับ


  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2009

    Default

    มีในรุ่น 32 nm นะขอรับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    ใช่

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    มีครับ แต่ต้องใช้กับบอร์ด H55 ที่มีการ์ดจอออนบอร์ด มันถึงจะใช้ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2010

    Default

    ถูก

  6. #6
    OverclockZone Member azx's Avatar
    Join Date
    11 May 2008

    Default

    แล้วไม่ใช้ได้เปล่าครับ ทำไงบ้าง

  7. #7

    Default

    อ่าจดๆ...

  8. #8
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ได้ครับก็ไม่ต้องไปยุ่งกับมันครับ ใช้การ์ดจอแยกไปครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •