overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18
  1. #1
    OverclockZone Member peeranutsy's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2009

    Default ปัญหา IDM ครับ

    คือพอหยุดไป (ผมรีเครื่องครับ)


    มาสั่งโหลดต่อ มันต้องโหลดนับ 1 ใหม่
    เป็นเพราะอะไรครับ


    ถ้าจะโหลดต่อจากที่โหลดไว้ ทำได้ไหม
    แล้วทำไงครับ

  2. #2

    Default

    โหลดจากเว็บอะไรล่ะครับ โฮสบางที่ก็ไม่อนุญาติให้ดาวน์โหลดต่ออีก หากมีการตัดการเชื่อมต่อ เช่น Rapbit share

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ปกติมันก็ต่อของมันให้เองนะครับ

    ยกเว้น เซิร์ฟเวอร์หรือเว็บที่เก็บไฟล์ไว้ มันเป็นแบบโหลดต่อไม่ได้ ต้องให้เริ่มใหม่ ^_^

  4. #4
    OverclockZone Member peeranutsy's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2009

    Default

    อ่องี้นี่เอง

    ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Nov 2008

    Default

    แล้วทำไม IE ถึงมีในรูปด้านล่าง แต่ ทำไมหมาไฟไม่มีตอนจะโหลดVDO ใน youtubeมาดูอ่ะครับ หรือต้องไปปรับตรงไหนหรือเปล่า(ขอฝากถามนิสนะครับ จขกท ไม่อยากให้เปลืองเนื้อที่เว็ปอ่ะครับ )

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2010

    Default

    เข้าไปที่ ตัวเลือก >>> แล้วเลือกติ๊กถูกหน้า firefox หรือโปรแกรมที่เราต้องการให้มันทำงานคับ

  7. #7
    OverclockZone Member ScaryReaDy's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010

    Default

    ต้องดูเว็บที่ฝากไฟล์ด้วยว่ามันโหลดต่อได้ไป ตอนโหลดมันก็มีบรรทัดสุดท้ายบอก resume อ่าครับ
    ได้ ก็ได้ ไม่ได้ คือต่อมะได้อ่ะครับ (ไม่รู้ถูกเปล่านะ)

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Newdawn View Post
    เข้าไปที่ ตัวเลือก >>> แล้วเลือกติ๊กถูกหน้า firefox หรือโปรแกรมที่เราต้องการให้มันทำงานคับ
    ลองปรับแล้วแต่ก็ยังไม่มีขึ้นแบบIE อ่ะครับ

    ทำยังไงดีครับ หรือเพราะไฟฟ๊อกไม่รองรับIDM แบบให้โหลดVDO อ่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by manmark View Post
    ลองปรับแล้วแต่ก็ยังไม่มีขึ้นแบบIE อ่ะครับ

    ทำยังไงดีครับ หรือเพราะไฟฟ๊อกไม่รองรับIDM แบบให้โหลดVDO อ่ะครับ
    ถ้าจะโหลด ยูทูป ใน ไฟร์ฟอกซ์
    ให้คลิกขวาตรงที่ว่างๆ แล้วจะเจอ Download FLV video with IDM -> Download the last requested FLV video


    ลองทำดูนะครับ พอดีตอนนี้ไม่ได้ใช้แล้ว ^_^
    Last edited by ozeris; 20 Feb 2010 at 19:48:19.

  10. #10
    OverclockZone Member RedHot's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    มันเร็วกว่าIEเพราะมันปิดplug-inหลายตัวมากใครว่าเร็วกว่าผมไม่เชื่อครับทั้งหมาไฟและโครม

  11. #11
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by manmark View Post
    แล้วทำไม IE ถึงมีในรูปด้านล่าง แต่ ทำไมหมาไฟไม่มีตอนจะโหลดVDO ใน youtubeมาดูอ่ะครับ หรือต้องไปปรับตรงไหนหรือเปล่า(ขอฝากถามนิสนะครับ จขกท ไม่อยากให้เปลืองเนื้อที่เว็ปอ่ะครับ )
    ของผมใช้ได้ปกตินะคับ ติดตั้งโปรแกรมตามปกติไม่ใช่แบบ Portable นะ ไม่ได้เซ็ตอะไรเลยด้วย
    รูป รูป

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by dordeg View Post
    ของผมใช้ได้ปกตินะคับ ติดตั้งโปรแกรมตามปกติไม่ใช่แบบ Portable นะ ไม่ได้เซ็ตอะไรเลยด้วย
    ของผมไม่มีแบบคุณเลยอ่ะครับ มันไม่มีขึ้นเลย หรือเกี่ยวที่ของผมเป็นภาษาาไทย

  13. #13
    OverclockZone Member bailiv's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007

    Default

    ใน FireFox ให้ลองไปดูที่ Tools >> Add-on
    ดูในแถบ Extensions สังเกตุว่ามีปลั๊กอินของ IDM ขึ้นเหมือนภาพ
    ของผมด้านล่างรึเปล่า

    ถ้าไม่มีให้ลองถอนการติดตั้ง และลงใหม่ ก่อนลง IDM ก็ปิดไฟฟ๊อกไปก่อนก็ดีครับ
    (อาจเพิ่มโอกาสสำเร็จขึ้นมาอีกนิด)
    รูป รูป

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2010

    Default

    Quote Originally Posted by manmark View Post
    ลองปรับแล้วแต่ก็ยังไม่มีขึ้นแบบIE อ่ะครับ

    ทำยังไงดีครับ หรือเพราะไฟฟ๊อกไม่รองรับIDM แบบให้โหลดVDO อ่ะครับ
    ถ้าอยากโหลด VDO ให้เข้าไปที่

    options > files type >> แล้วพิมพ์เพิ่มเข้าไปว่า FLV ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Nov 2008

    Default

    รู้ล่ะครับ ต้องทำไง

    พอดีเวอร์ชันที่ผมใช้มันเป็น5.14 ผมไปเจอในเว็ปไหนไม่ทราบ เค้าบอกว่า ต้อง5.18ขึ้นไป ถึงจะใช้ร่วมกับFF ได้

    เลยจะจัดการโหลด5.20มาซ่ะ

    สรุป ใช้ได้ล่ะัครับ

    ขอบคุณพี่ๆทุกท่านมากๆ

  16. #16
    tomodify's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    ^^^

    มีใหม่กว่า 5.18 แล้วเหรอครับ


  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Nov 2008

    Default

    ผมก็ไม่แน่ใจ แต่ไปโหลดอันนี้มาอ่ะครับ


  18. #18
    OverclockZone Member hesbond13's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2009

    Default

    ผมใช้ 5.20 อยู่ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •