overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member Giizza's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2010
    Location
    Axcelz Home // Korat

    Exclamation งานเข้าคับ Win7 เน่า

    พอผมลง Microsoft Office 2003

    มันก็เกิดเหตุการประหลาดขึ้น ครั้งที่3แล้ว ต้องล้างคอมอีกรอบป่าวเนีย

    แต่ก่อนลงก็ไม่เห็นเป็นอะไร แต่เดียวนี้ ล้างคอมไป พอลงแล้วเจอเนีย เคลียด

    แล้วก็เจออีกแล้ว หลังจากล้างใหม่



    อยู่ดีๆก็เด้งขึ้น หลังจากลงเสร๊จ เป็นมาแล้วครั้งที่3แล้ว ตอนนันเปิดคอมมันก็เด้งเอาๆ

    ทำให้รันเข้าหน้าเดสทอบต่างๆไม่ขึ้นเลย ต้องกดปิด มันก็เด้งกวนการทำงานคอมตลอด

    เช่น ตอนนี้ ผมนั่งอยู่ สักพักมันก็เด้ง ก็ปล่อยมันโหลดๆไปมันก็จะหาย แล้วมาอีกเรื่อยๆ

    ถ้ากดปิด มันก็เด้งมาเรื่อยๆ จนกว่าจะขาดช่วงของมันมั้ง เลยหยุดไปสักพัก

    แล้วพอผม รันโปรแกรม เพ้นไรเงีย ที่จะก๊อบภาพไปอัพ มันก็ เด้งๆๆๆ พอกดแคนเซิลไปจนมันหยุด

    โปรแกรมเพ้นถึงจะใช้งานได้ ไม่งั้นจะเหมือนเปิดโปรแกรมไม่เสร๊จ ขี้เกียจล้างคอมแล้ว

    คัยแก้เป็นบอกที

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2008

    Default

    ที่ว่าเมื่อก่อนเนี้ย มันแผ่นเดียวกันป่าว
    ลองเปลี่ยนแผ่น office2003 ใหม่ (โหลดใหม่ ว่างั้น)

  3. #3
    OverclockZone Member Giizza's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2010
    Location
    Axcelz Home // Korat

    Default

    ผมใช้แผ่นเดิมตลอด

    แล้วเวลามันจะขึ้นชอบมาตอน

    จะเข้าโปรแกรม กับ พิม

    ถ้ารีคอมตอนนี้ก็ ตอนเปิด ต้องกดแคนเซลเรื่อยๆ มันจะก่อกวนทำให้กว่าจะรันแต่ล่ะอันมาได้

    นาน.... ประมาณว่า มันกำลังจะรัน 1 แต่ไอ้นี้มาขวาง ต้องรันไอ้นี้ก่อนค่อยรัน 1 ก่อน

    1 ที่ว่า แทนโปรแกรมน๊ะคับ

    เรื่องของเรื่อง ไม่อยากล้างคอมอีกรอบ ขอวิธีแก้คับ

  4. #4
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ไม่ได้เป็นที่ win7 หรอกคับ ไอปัญหานี้ xp หรือ vista ก็เคยเจอมาแล้ว
    มันจะเด้งมาให้เราลงใหม่ตลอดๆ แล้วให้เราค้าหาไฟล์ .msi เพื่อลงใหม่ทุกๆครั้ง
    วิธีแก้ไม่ยากคับ หา ms office ตัวอื่นมาลง

  5. #5
    OverclockZone Member Giizza's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2010
    Location
    Axcelz Home // Korat

    Default

    แล้วตอนนี้ทำไงคับ

    ลบโปรแกรมทิ้งหรอคับ

  6. #6
    OverclockZone Member addpkt's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    PHUKET ISLAND

    Default

    ผมลง Office 2007 TH ผ่านตลอด

  7. #7
    OverclockZone Member GTR 35's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009
    Location
    ห้วยขวาง กทม

    Default

    หา office ตัวใหม่มาลงครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2010

    Default

    เครื่องผมลงผ่านนะ ไม่มีปัญหา

  9. #9
    OverclockZone Member peeranutsy's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2009

    Default

    Quote Originally Posted by addpkt View Post
    ผมลง Office 2007 TH ผ่านตลอด


    ใช้เหมือนกัน

    ตัวนี้ลงปุ๊บใช้ได้ปั๊บเลย
    ^^

  10. #10
    OverclockZone Member ToLdO's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    บุรีรัมย์ อิน บางบ่อ

    Default

    Office 2007 TH อีกเสียงครับ 2003 ผมก็เป็นแต่ว่า Office ก็ไม่ค่อยได้ใช้ลงไว้ให้หนักเครื่อง

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    เคยเปนอาการ นี้ครับ เกิดจาก ติดตั้งไม่สมบูรณ์ ครับ ให้ ลบโปรแกรม 2003 แล้วลอง ติดตั้งใหม่ดูครับ ถ้า ไม่ได้ให้หาแผ่น 2007 มาลงครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Giizza's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2010
    Location
    Axcelz Home // Korat

    Default

    ผมลบทื้งแล้วหายคับ

    สงสัยจะต้องหาตัวอื่นมาลงล่ะ

    ปกติก็ไม่ได้พิมงาน เอาไว้อ่านไฟล์มันเฉยๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •