overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ถามเรื่องX2 3600+กับasrock aliveครับ

  1. #1
    OverclockZone Member 4604069's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    พัทยาเหนือ เทพประสิทธิ์ นัดรับของไ

    Default ถามเรื่องX2 3600+กับasrock aliveครับ

    ตอนนี้ผมลากไปที่250ใช้งานปกติดี super piผ่านครับ แต่แปลกใจตรงที่เวลาเข้าไปดูfolder ต่างๆมันหน่วงๆครับ ไม่เหมือนตอนที่ใช้754คลิ๊กแล้วก็เข้าได้เลยครับ ใครพอทราบวิธีแก้บ้างครับว่าต้องลงอะไรเพิ่มไหมครับไดร์เวอall in oneกับ for K8 CPU ลงแล้วครับที่ติดมากับแผ่นaliveครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2006

    Default

    ถามด้วยฮะสเปคเดียวกัน ใช้วิน xp เล่นๆแล้วปล่อยเครื่องทิ้งไว้ ไปอาบน้ำ+กินข้าว กลับมาอีกที หน้าจอขึ้น entering sleep เหมือนซีพียูจะดับ แต่ไฟบนคีย์บอร์ดยังติดอยู่ กดปุ่มเปิดเครื่อง แล้วมันเหมือนกดรีสตาร์ท นี่มันอาการอะไรคับท่านผู้รู้ทั้งหลาย

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by james View Post
    ถามด้วยฮะสเปคเดียวกัน ใช้วิน xp เล่นๆแล้วปล่อยเครื่องทิ้งไว้ ไปอาบน้ำ+กินข้าว กลับมาอีกที หน้าจอขึ้น entering sleep เหมือนซีพียูจะดับ แต่ไฟบนคีย์บอร์ดยังติดอยู่ กดปุ่มเปิดเครื่อง แล้วมันเหมือนกดรีสตาร์ท นี่มันอาการอะไรคับท่านผู้รู้ทั้งหลาย
    หมวด สแตนบาย จ๊ะ CPU ก็พักผ่อนเหมือนกันนะ

  4. #4
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    สแตนบาย แล้วโหลด บิทได้ป้าวอ่า

  5. #5
    OverclockZone Member 4604069's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    พัทยาเหนือ เทพประสิทธิ์ นัดรับของไ

    Default

    อาการหน่วงๆมีใครเปนบ้างครับเวลาเข้าโฟลเดอ ถ้าใช้เครื่องไปสักชม ถึงจาหายครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    หมวด สแตนบาย จ๊ะ CPU ก็พักผ่อนเหมือนกันนะ

    แต่มัน shut downไปเลยนะคับ ลองโหลดบิททิ้งไว้ค้างคืน ตื่นมาไม่มีอะไรคืบหน้าเท่าไหร่เลย แก้ยังไงได้เนี่ย

  7. #7
    OverclockZone Member supakit3000's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    อยุธยา ภาชี

    Default

    ก้อเข้าไปตั้งโหมดสแตนบายใหม่ซิครับ ให้ปิดหน้าจอเฉยๆ ไม่พัก h/d ไม่ปิดเครื่อง ปิดแค่จอ หรือว่าตั้งไม่ปิดทั้งจอทั้งh/d โหลดบิตแล้วตั้งให้โหลดเสร็จแล้วปิดเครื่องเองก้อได้แล้วนิครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •