overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default แบบนี้มันผิดปรกติหรือป่าวครับ?

    ช่วยดูให้ทีครับมันขึ้นแปกลหรือป่าว ตรง Core speed มันขึ้น 803.5 Mhz อะคับ คือพอดีเพิ่งซื้อมา
    เลยไม่ค่อยรู้เรื่องอะคับ มันไม่ใช่ต้องขึ้น 3.4 หรอคับคับ ในเมื่อมันเปน 965BE แบบว่ามันรู้สึกช้าๆอะคับ แปลกๆอะคับ เลยถามดู พอดีเพิ่งซื้อมะวานเอง
    ขอบคุณมากครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Feb 2010

    Default

    ไปตั้งค่าให้มันทำงานcoreเดียวไว้หรือเปล่าครับ- - แต่รอผู้รู้มาตอบแล้วกัน ผมไม่ได้ใช้ AMD

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ช่วยดูให้ทีครับมันขึ้นแปกลหรือป่าว ตรง Core speed มันขึ้น 803.5 Mhz อะคับ คือพอดีเพิ่งซื้อมา
    เลยไม่ค่อยรู้เรื่องอะคับ มันไม่ใช่ต้องขึ้น 3.4 หรอคับคับ ในเมื่อมันเปน 965BE แบบว่ามันรู้สึกช้าๆอะคับ แปลกๆอะคับ เลยถามดู พอดีเพิ่งซื้อมะวานเอง
    ขอบคุณมากครับ


    มันต้องไปปิด CQ ที่ BIOS ครับ เป็นระบบประหยัดพลังงานเวลาเมื่อไม่ใช้งาน จะลดความเร็วและไฟลง

  4. #4
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    คิดมากไปป่ะเนี่ยว่ามันช้า

    ถ้าลงโปรแกรมครบๆ ผมว่ามันก็ไม่อืดอะไรเลยนะ เวลามันลดความเร็วลง

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  5. #5
    OverclockZone Member BASUKA's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Lamphun

    Default

    ปกติครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    พอดีผมใช้แล้วรุ้สึกไมมันไวไม่ค่อยต่างจาก Core2duo e8400 3.0Ghz อะคับ แบบว่าเวลาเรียกโปรแกรมไรงี้อะคับ ยังไงรบกวนช่วยสอนวิธีเปิด CQ ให้หน่อยสิคับ ขอบคุณมากคับ ใช่ Cool n Quiet ใน Bios หรือป่าวอะคับ แบบว่าหาไม่เจออะคับ มันงงๆ - -* แล้วถ้าเปิดแล้ว มันมีผลเสียหรืออะไรยังไงบ้างอะคับ
    ยังไงก็ขอบคุณมากนะคับสำหรับทุกคำตอบ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    อะอะรอแปป

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ผมเคยสงสัยเลยตั้งกระทู้ไว้ออ่างับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=736031

    Quote Originally Posted by littlefish View Post
    เข้าใน Bois หาเมนู Cool 'n' Quiet แล้วปรับให้เป็น Disabled ครับ..

    เครดิทท่าน:littlefish

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    ขอบคุณมากนะคับ แต้งกิ้ว ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •