overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member Scarlet_Zero's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default win 7 + x fi ลง console เหมือน xp ได้หรือเปล่า



    ผมลง 7 แล้วไปโหลด driver ในเว็บมามันไม่มีตัว console นี้ถ้าอยากลงต้องทำไงบ้างครับ

  2. #2
    OverclockZone Member mujaarm's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    บางแค สายใต้ใหม่ ตลิ่งชัน

    Default

    เคยลองทำแล้ว ไม่ได้

    มาดูเผื่อมีใครทำได้ จะได้ทำตาม อิ อิ

  3. #3
    OverclockZone Member pionut's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    ได้ดิ ผมยังใช้อยู่เลย

  4. #4
    OverclockZone Member mujaarm's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    บางแค สายใต้ใหม่ ตลิ่งชัน

    Default

    ทำยังไงครับ ใช้ไดร์เวอร์ตัวไหน ขอลิงค์+วิธีหน่อยครับ

    หรือวิธีในกระทู้ของท่าน Underoatz หน้าไหน กระทู้ที่เท่าใดครับ

    ของผมได้อันนี้ครับ

    ตอนใช้ XP ก็ทำได้แต่มา WIN7 ไม่ได้ครับ
    รูป รูป
    Last edited by mujaarm; 20 Feb 2010 at 11:56:50.

  5. #5
    OverclockZone Member pionut's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    ผมตอบตรงๆว่าจำไม่ได้จริงๆว่าทำอย่างไง ก็โหลดจากเวปมาลงปกติอ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member off190's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007

    Default

    ลงปรกติก่อนแล้วผมก็กดออโต้อัปเดดนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member BZZ's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008
    Location
    Azeroth

    Default

    Quote Originally Posted by mujaarm View Post
    ทำยังไงครับ ใช้ไดร์เวอร์ตัวไหน ขอลิงค์+วิธีหน่อยครับ

    หรือวิธีในกระทู้ของท่าน Undergoat หน้าไหน กระทู้ที่เท่าใดครับ

    ของผมได้อันนี้ครับ

    ตอนใช้ XP ก็ทำได้แต่มา WIN7 ไม่ได้ครับ
    นั่นก็ได้แล้วนี่ครับ แต่เป็น game mode (หรือรูปที่โชว์คือตอนใช้ xp)

    ของผมตัว music ได้สบาย โหลดจากเว็ปโลด

    แต่ตัว gamer fatality โหลดจากตัวอัพเดตเองแท้ๆ เรียกขึ้นมาได้ แต่ชอบหายไป

  8. #8
    OverclockZone Member gonpofin's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    ทำได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member mujaarm's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    บางแค สายใต้ใหม่ ตลิ่งชัน

    Default

    ผมเคยไปแก้ใน C: แต่เข้าไปไม่มีที่ให้แก้ จนวันนี้เพิ่งทราบว่าไม่ต้องแก้เหมือนตอนใช้ XP

    ใช้ได้เลย

    ในกระทู้ท่าน Underoatz

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=492213

    โหลดจากที่นี่ครับ ถ้าจำไม่ผิด
    http://www.hardwareheaven.com/pax-dr...-set-full.html
    รูป รูป
    Last edited by mujaarm; 20 Feb 2010 at 12:07:39.

  10. #10
    OverclockZone Member ZeeDZAAZ's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008
    Location
    @แพร่ 0867320848

    Default

    ได้ 1000000 เปอเซ็น ให้ดาวโหลดไดร์เวอร์สำหรับ วิน7 แล้วก็อีกตัว จำชื่อไ่ได้ อยู่บนไดร์เวอร์ ประมาณ 4m จากนั้น ให้ให้โปรแกรม อัพเดด ออนไล ใน allprograme>creative>update.อะไรสักอย่าง ผมก็พึ่ลงไม่เมือ หลังจากลงไดร์เวอร์ ก็จะโหลด เพิ่ม อีก 200กว่าเมก

  11. #11
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    แล้วจาก Audigy Value 7.1 To X-Fi

    ไปลง Windows 7 หล่ะ

    มีบ้างไหม

    ถ้ามีใช้ Win7 ไปแล้ว ตอนนี้ใช้ XP อยู่

  12. #12
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ได้ครับใช้อยู่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •