overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20
  1. #1
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default เซ็..กับร้าน jib ซื้อแรมใหม่..แต่เสีย

    เมื่อวานได้ซื้อแรมocz atiมาจากร้านjib เซียร์รังสิต เราก็ถามพนักงาน
    +มันใช้ของใหม่หรือป่าวครับ เห็นที่สล็อดมีลอยเสียบ
    -ไม่คะเขาต้องเทสก่อนคะ
    +เงอะขอดูตัวอื่นได้ไหม
    -ได้คะรอหน่อยนะคะ
    -ได้แล้วคะ
    +มันก็มีลอยเสียบ.ไม่เป็นไรเอาก็เอา เขาคงเทสก่อนขายจริง


    เอากลับมาเสียบเขาบอร์ด ติดเครื่องทุกอย่างทำงานได้เงียบสนิทจริง ตอนแรกคิดเป็นที่นั้นเป็นที่นี้ ที่ไหนได้แรมเสียไปตัว1

    ปล.แค่มาบอกซื้อแล้วควรให้ทางร้านเช็ดอุปกรณ์ที่ซื้อก่อนนะคับ
    เซ็ดเป็ดตูต้องขับรถไปเปลี่ยนอีก
    Last edited by sc; 18 Apr 2010 at 10:39:01.

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เป็นผมก็เซ็งแบบนี้ เสียเวลา

  3. #3
    OverclockZone Member drmanabae's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    เทศบาลนครรังสิต

    Default

    ผมเครมหลอดไฟแต่งคอมไปจะสองอาทิตย์เระยังไม่ได้เลย

  4. #4
    OverclockZone Member X-ZaR's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2009
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร

    Default

    เซ็งด้วยคน เสียเงิน เสียเวลา

    เสียการทำมาหากิน อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member jomnut's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009
    Location
    เบญจมฯ นครศรีธรรมราช

    Default

    Quote Originally Posted by drmanabae View Post
    ผมเครมหลอดไฟแต่งคอมไปจะสองอาทิตย์เระยังไม่ได้เลย
    ปกติคับ ผมเครม GTX 275 *2 ไปจะครบเดือนแล้วยังไม่ได้ที เบื่อมาก

  6. #6
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    เป็นผมก็เซ็งแบบนี้ เสียเวลา
    คับเสียเวลา ปัญหาใหญ่สุดน้ำมันรถ..
    Quote Originally Posted by drmanabae View Post
    ผมเครมหลอดไฟแต่งคอมไปจะสองอาทิตย์เระยังไม่ได้เลย
    แบบนี้แย่คับ
    Quote Originally Posted by X-ZaR View Post
    เซ็งด้วยคน เสียเงิน เสียเวลา

    เสียการทำมาหากิน อิอิ

    Quote Originally Posted by jomnut View Post
    ปกติคับ ผมเครม GTX 275 *2 ไปจะครบเดือนแล้วยังไม่ได้ที เบื่อมาก
    เป็นเดือนไม่ไวแล้วคับ
    ไปเปลี่ยนมาหละ เครานี้ไม่เห็นมีลอยเสียบการใช้งานเลย จะเปลี่ยนให้ทีแม่งเกือบชั่วโมง
    ถามช่าง
    ++ทำไมค่าcl ไม่ตรงกับที่เขียนระบุที่แรมคับ (ที่แรมเขียน4-4-4-12)(ที่เครื่อง 4-5-5-20)
    +พี่ต้องไปปรับที่ไบออสเองคับเพราะค่าไม่ตรงอาจทำให้แรมเสียได้คับ
    ++แล้วไฟที่ที่แรมเขียน 2.1 ผมต้องไปปรับด้วยไมคับ(ที่เครื่อง1.8)
    +พี่ก็ต้องไปปรับด้วยคับเพราะมันเป็นแรมโอเวอร์คล็อก
    ++แล้วมันเสียง่ายไมคับ
    +ประกันเขาดีเสียก็มาเปลี่ยนคับ ไหม้เครมได้พี่ไม่ต้องกลัวคับ


    อิๆขำช่างวะ..ตูแกล้งโง่

  7. #7
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    Quote Originally Posted by jomnut View Post
    ปกติคับ ผมเครม GTX 275 *2 ไปจะครบเดือนแล้วยังไม่ได้ที เบื่อมาก
    ผมว่าปัญหาช้ามันไม่ได้อยู่กับทางร้านแล้วครับ มันอยู่ที่ประกันเจ้านั้นๆว่าของเค้ามีอยู่ในstockหรือเปล่า ถ้าหมดก็ต้องรอเหมือนกันทุกเจ้า = ='

  8. #8
    OverclockZone Member jarr's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    ลำลูกกาคลองสี่

    Default

    อยากขาย ก็ยกแม่น้ำทั้ง 5 มาเอ่ยอ้าง ขายเสร็จก็ ตัวใครตัวมัน ใครไม่ตาสีตาสา ก็ซวย เห็นใจครับ เสียทั้งเวลา เสียทั้งความรู้สึก ยิ่งถ้าซื้อไปให้ลูกค้า เปิดเครื่องมาไม่ติดต้องมานั้งหาสาเหตุ เสียเวร่ำเวลา
    ว่าแต่ จขกท.ซื้อที่ J.I.B ชั้นไหนครับ

  9. #9
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    Quote Originally Posted by sacoolza View Post
    ผมว่าปัญหาช้ามันไม่ได้อยู่กับทางร้านแล้วครับ มันอยู่ที่ประกันเจ้านั้นๆว่าของเค้ามีอยู่ในstockหรือเปล่า ถ้าหมดก็ต้องรอเหมือนกันทุกเจ้า = ='
    อาจเป็นทางร้านก็มีส่วนคับ ไม่ส่งสินค้าที่มีปัญหาไปให้ประกันเจ้านั้นหรือส่งช้าหรือลืม ให้ดีของเบอร์ประกันเจ้านั้นด้วยก็ดี เพราะผมเคยตามลักษณะนี้มาแล้ว..
    Quote Originally Posted by jarr View Post
    อยากขาย ก็ยกแม่น้ำทั้ง 5 มาเอ่ยอ้าง ขายเสร็จก็ ตัวใครตัวมัน ใครไม่ตาสีตาสา ก็ซวย เห็นใจครับ เสียทั้งเวลา เสียทั้งความรู้สึก ยิ่งถ้าซื้อไปให้ลูกค้า เปิดเครื่องมาไม่ติดต้องมานั้งหาสาเหตุ เสียเวร่ำเวลา
    ว่าแต่ จขกท.ซื้อที่ J.I.B ชั้นไหนครับ
    ชั้น3คับฝั่งทางขึ้นลิฟท์ด้านหน้า
    ผมอยู่ลำลูกกา ค.13 เดินทางมาเซียร์ก็ประมาณ50โลได้

  10. #10
    OverclockZone Member jarr's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    ลำลูกกาคลองสี่

    Default

    Quote Originally Posted by sc View Post
    อาจเป็นทางร้านก็มีส่วนคับ ไม่ส่งสินค้าที่มีปัญหาไปให้ประกันเจ้านั้นหรือส่งช้าหรือลืม ให้ดีของเบอร์ประกันเจ้านั้นด้วยก็ดี เพราะผมเคยตามลักษณะนี้มาแล้ว..


    ชั้น3คับฝั่งทางขึ้นลิฟท์ด้านหน้า
    ผมอยู่ลำลูกกา ค.13 เดินทางมาเซียร์ก็ประมาณ50โลได้
    เซ้งสุดๆ ค.13 มาเซียร์ กลับไปกะจะประกอบครบทุกอย่าง แบบ ไม่มีปัญหา กลับต้องมาเจอปัญหา และต้องเสียเวลา ย้อนไปอีกรอบ เซ้ง

  11. #11
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    เคยเจอมั้ยสั่ง DDR3 แล้วพนักงานเอา DDR2 มาให้คุณ

  12. #12
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    Quote Originally Posted by jarr View Post
    เซ้งสุดๆ ค.13 มาเซียร์ กลับไปกะจะประกอบครบทุกอย่าง แบบ ไม่มีปัญหา กลับต้องมาเจอปัญหา และต้องเสียเวลา ย้อนไปอีกรอบ เซ้ง
    สุดๆ
    Quote Originally Posted by Khow View Post
    เคยเจอมั้ยสั่ง DDR3 แล้วพนักงานเอา DDR2 มาให้คุณ
    เจอนี้ละคับเอาddr3มาให้ผม สลับกันอิๆ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    ค่า cl ไม่ตรงก้ไม่แปลกครับ เพราะต้องเขียน spd ให้หลวมไม่งั้นเปิดกับ mainboard บางรุ่นไม่ติด

    แต่เราสามารถปรับค่า cl ให้ตาม spec ที่มันเขียนแปะมาได้

  14. #14
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)

    Default

    เคยเจอ ซื้อ WD320G สั่งมา3 เสีย2 แบด1 ซวยสุดๆ ประกอบส่งเค้า3เครื่อง มีปัญหา 3เครื่องในคราวเดียวกันเลย

  15. #15
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    อาทิตย์ที่แล้วสอย WD Black 1 TB วันนี้พึ่งไปสอย Hdd Wd Blue 320 GB + DVD RW HP + ProBox มาใช้ได้ไม่มีปัญหา พนักงานคุยดีขอดูสินค้าได้แกะดูได้เลยไม่ว่า หรือว่าไปซื้อบ่อยเค้าจำหน้าได้ ว่าเรื่องมาก - -* (แต่ก็ซื้อนะ)

  16. #16
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    Quote Originally Posted by Icemancmx View Post
    ค่า cl ไม่ตรงก้ไม่แปลกครับ เพราะต้องเขียน spd ให้หลวมไม่งั้นเปิดกับ mainboard บางรุ่นไม่ติด

    แต่เราสามารถปรับค่า cl ให้ตาม spec ที่มันเขียนแปะมาได้
    คับผมพอเข้าใจแล้วคับ
    Quote Originally Posted by kickmeekub View Post
    เคยเจอ ซื้อ WD320G สั่งมา3 เสีย2 แบด1 ซวยสุดๆ ประกอบส่งเค้า3เครื่อง มีปัญหา 3เครื่องในคราวเดียวกันเลย
    แย่เลยคับแบบนี้
    Quote Originally Posted by joykajaa View Post
    อาทิตย์ที่แล้วสอย WD Black 1 TB วันนี้พึ่งไปสอย Hdd Wd Blue 320 GB + DVD RW HP + ProBox มาใช้ได้ไม่มีปัญหา พนักงานคุยดีขอดูสินค้าได้แกะดูได้เลยไม่ว่า หรือว่าไปซื้อบ่อยเค้าจำหน้าได้ ว่าเรื่องมาก - -* (แต่ก็ซื้อนะ)
    ยินดีด้วยคับ

    เท่าที่ดูได้แรมตัวนี้มาแล้ว ผมลองเสียบถอยออกประมาณ4-5รอบ ยังไม่เห็นลอยเสียบที่สล็อดแรมเลย
    ผมไม่แน่นนำคับ ถ้าขาสล็อดแรมมีลอยเสียบเห็นชัดเจนไม่ควรเลือกครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Judas Iscariot's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2008
    Location
    ใต้ฟ้า..บนดิน..เหนือทะเล..

    Default

    ผมพึ่งส่ง Rampage II Extreme ไปเครมตั้งกะวันที่13เดือนนี้ เดี๋ยวรอดูว่ากี่วันถึงได้คืน

  18. #18
    OverclockZone Member peeranutsy's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2009

    Default

    เห็นว่าร้าน Banana IT บริการดีมากไม่ใช่หรอคับ

    ปล.แค่แนะนำ ผมอยู่ต่างจังหวัด



    ที่ผ่านมาก็เป็นประสบการณ์ครับ

    ร้านดีกว่านี้ผมว่ามีอีกเยอะ

    ผมก็ไม่ค่อยชอบนะ
    ^^

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jun 2009

    Default

    ผมไปเคลม HD WD 320 GB(BLUE) มี BAD 3 จุดไปเคลมที่...JIB.......ประมาณ 5 วัน. ได้ของ HD 500 GB (bLUE)ตัวใหม่แกะกล่องไม่ใช่ตัวเวียนเทียน.....เป็นไปได้ยังไงพระเจ้าจอร์ด...ไม่ต้องเพิ่มเงินด้วย....สาขาเซียร์รังสิต.......ปัญหาน่าที่จะอยู่ที่บริษัทรับประกันมากกว่า.....ทางJIB.คงไม่อยากโดนด่าฟรีๆ....หลังๆบริษัทประกันเขี้ยวขึ้น.....

  20. #20
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    วันเดียว เอาไปเปลี่ยนหน้าร้านไม่ได้เหรอคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •