overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member polpat0000's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2008
    Location
    บางซื่อ กรุงเทพ ประเทศไทย

    Default งานเข้า เน็ตทรูลดลง -*-

    ตอนแรก 3 เมก อัพ 1 เมก แล้วได้ 4 เมก อัพ 1 เมก แล้วกลับไปได้ 3 เมก อัพ 60k
    ทำไมถึงเป็นอย่างนี้ อยู่บางซื่อ มีใครเป็นบ้าง

    เปรียบเทียบ อันเก่ากับอันใหม่ ตามลำดับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Mar 2008

    Default

    เป็นแบบนี้มาสักพักแล้วครับ ผมใช้ 8Mb./1MB. เวลาทดสอบ เวปในและนอกประเทศก็จะเหลือ
    8/0.8 แต่!! ping ในประเทศ 26 นอกประเทศ 240 หมดเลย งงเหมือนกันว่าเป็นที่อะไร สิงคโปร์ จีน ฮ่องกง มาเลเซีย ไต้หวัน ญี่ปุ่น อินโด ปิงอยู่ในช่วง 240-250 หมด ไม่เข้าใจว่าทำไมเหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member polpat0000's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2008
    Location
    บางซื่อ กรุงเทพ ประเทศไทย

    Default

    ของผมเซ็งตรงปล่อยบิทเนี่ยแหละ -*-

  4. #4
    OverclockZone Member polpat0000's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2008
    Location
    บางซื่อ กรุงเทพ ประเทศไทย

    Default


  5. #5
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    ของผมปรกติทุกอย่างครับ เอาใจช่วยนะครับผม ลองโทร 1686 ดูก็ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member polpat0000's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2008
    Location
    บางซื่อ กรุงเทพ ประเทศไทย

    Default

    แล้วนี่ผมเป็นคนเดียวหรอเนี่ยย

  7. #7
    OverclockZone Member nartzuzaa's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    เวทเกต บางใหญ่ นนทบุรี-Chainat

    Default

    โปร4mb

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Dec 2006

    Default

    มีวิธีแบบหน้าด้านๆ แต่ไม่แน่ใจว่าเคสของท่านเจ้าของกระทู้จะใช้ได้มั้ย

    แต่ของผมใช้ได้และทำให้มันกลับมาเปนปกติ เหมือนก่อนที่จะมีปัญหา

    ให้ท่านทำการช๊อตสายโทสับที่ให้ต่อเนท ง่ายๆ เปิดกล่องสายโทสับ กล่องลอยน่ะคับ และใช้ไขควงช๊อตแช่ทิ้งไว้ซัก 5 วินาที

    แล้วปล่อย และเนทมันจะหลุดและทำการต่อใหม่เองอัตโนมัติ

    ลองดูคับ ไม่แน่ใจว่าจะช่วยได้มั้ย แต่ของผม ใช้งานได้

  9. #9
    OverclockZone Member wooper's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    สวนกุหลาบนนท์

    Default

    Quote Originally Posted by polpat0000 View Post
    แล้วนี่ผมเป็นคนเดียวหรอเนี่ยย
    ผมเป็น 1 วันหายครับ จาก ตอนแรก 3.5-3.6 พอโดน แบบคุณ วันต่อมา มาเต็ม 4.0 Mb เลยอะ

  10. #10
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    สายโทรศัพท์สัญญาณอาจจะไม่เสถียรอาจเกิดจากฝนตกหรือระยะคู่สายไกล เราเตอร์จึงต้องลดความเร็วที่ sync. กับคู่สายลงมา
    ลักษณะนี้ เปิดปิดเราเตอร์ใหม่ จะได้ค่าที่เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ครับ จนกว่าบางช่วงเวลาที่เสถียรพอ ก็จะ sync. ความเร็วเต็ม

    ปล. sync. เท่าไหร่ ใช้ได้เท่านั้น จนกว่าจะ sync ใหม่โดยเปิดปิดเราเตอร์หรือรีเซตเราเตอร์ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member polpat0000's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2008
    Location
    บางซื่อ กรุงเทพ ประเทศไทย

    Default

    ขอบคุณทุกความคิดเห็นครับ จะลองรีโมเดม+รอพรุ่งนี้ดูครับ

  12. #12
    OverclockZone Member joyokeeplayboy's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    Mars

    Default

    จะได้4เมกเราต้องไปสมัครโปรใหม่หรือเปล่าครับ หรือว่าเค้าเพิ่มให้เอง

  13. #13
    OverclockZone Member polpat0000's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2008
    Location
    บางซื่อ กรุงเทพ ประเทศไทย

    Default

    Quote Originally Posted by joyokeeplayboy View Post
    จะได้4เมกเราต้องไปสมัครโปรใหม่หรือเปล่าครับ หรือว่าเค้าเพิ่มให้เอง
    เค้าเพิ่มให้เองครับ

    วันนี้เน็ตยังไม่เปลี่ยนเลย อุส่าปิดโมเดมทั้งคืนเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •