overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member lookkrit's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    World

    Default ทำไม AVP เล่นแบบ DX11 ไม่ได้อะครับ

    เล่นแบบ Dx11 ไม่ได้อะครับ เข้าเกมได้นะครับ แต่เริ่มเกมไม่ได้เลย ทั้ง 3 เผ่า

    เข้าไปเริ่มเกมแล้วเด้ง แต่เล่นแบบธรรมดาไม่มี Dx11 ก็เล่นได้นะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kanllable's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default

    เครื่องผมใช้ 4870 มันไม่รองรับ directx11 งี้ผมต้องลง directx 10แทนไหมครับ หรือไม่เป็นไร

  3. #3
    OverclockZone Member sleipnir's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009
    Location
    OCZ CopyRight Club

    Default

    ได้หมดครับ 9 10 11

  4. #4
    lightvirus's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    ซ.โลงศพ / ตราด

    Default

    ผม เข้าเล่น ทุกเผ่าอ่ะ เด้งหมดเลย ไม่รู้เป็นไรเน้อ

    ปรับ 800x600 Low ทุกอย่าง No AA หลุดเฉยเลย

    ตัว Repack

  5. #5
    OverclockZone Member sleipnir's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009
    Location
    OCZ CopyRight Club

    Default

    ของกอปทำใจคับ - -

  6. #6
    OverclockZone Member Nawinza's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2010
    Location
    ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12000

    Default

    ผมใช้ win7 เข้าตัว avp.exe อ่ะคับได้เหมือนกัน ปรับสุดหมดก็พอได้อยู่
    แต่ว่าบังคับยังไงอ่ะคับ ตอนเริ่มเกมอ่ะ รออยู่นาน

    ผมกด

    __W
    _A S D

    ไม่เดินเลยครับ ขยับได้แต่เมาส์ อ่ะ ต้องกดอะไรหรอ

  7. #7
    OverclockZone Member lookkrit's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    World

    Default

    Quote Originally Posted by Nawinza View Post
    ผมใช้ win7 เข้าตัว avp.exe อ่ะคับได้เหมือนกัน ปรับสุดหมดก็พอได้อยู่
    แต่ว่าบังคับยังไงอ่ะคับ ตอนเริ่มเกมอ่ะ รออยู่นาน

    ผมกด

    __W
    _A S D

    ไม่เดินเลยครับ ขยับได้แต่เมาส์ อ่ะ ต้องกดอะไรหรอ
    รอไปก่อนครับมันนานหน่อยทำตามมันไปเรือยๆ หรือถ้านานจริงๆแล้วมันยังขยับไม่ได้

    ก็ลองกด ปุ่มเปลี่ยนภาษาดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    รู้แต่ 9600 GT ผม DX9 กระตุกแทบบ้า

  9. #9
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default

    599.- 28ก.พ ช่วยท่านได้

  10. #10
    OverclockZone Member Nawinza's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2010
    Location
    ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12000

    Default

    ได้แล้วครับ อิอิ พอดีต้องรอหน่อย กดฉีดยาอ่ะ

    ตอนนี้วิ่งฉิวแระ ไม่รู้ dx อะไร แต่เปิดที่ตัวเกมอ่ะ avp.exe

    ปรับสุดหมด ไม่กระตุกนะ ยังลื่นอยู่อ่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member zatochikung's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2008
    Location
    รามคำแหง 24/3

    Default

    ผมตัวรีโหลด แครก ราซอร์ คับ 5770 seven dx11 ตอนแรก ตัวรีโหลดแครกรีโหลด เล่น 11 หลุด ทุกเผ่า
    แต่เพื่อนบอกให้ลองตัวรีโหลด แครกราซอร์ หมดปัญหาทันที

  12. #12
    OverclockZone Member nutzaa12's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2008

    Default

    เกมนี้โครตแปลก ปรับต่ำสุดกระตุก ปรับสูงสุดโครตลื่น - - งงหว่ะ เออดีแระ 555


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •