overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member nat236919's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2010

    Default Notebook ยี่ห้อนี้ดล่น GTA 4 ได้ไหมครับ?

    Compaq CQ40 514AU

    Processor
    CPU Athlon (Sable) QI-46 (2.1 GHz, 512 KB L2)
    Chipset AMD M780G
    Graphic system
    Graphic Chip ATI Radeon HD 3200 Graphics x 64MB
    Main Memory
    Memory 1 GB DDR2
    Hard Disk Drive
    Hard Disk 250 G 5400 RPM


    Spec ประมาณ นี้อะคับ - -

  2. #2
    OverclockZone Member mapkung14's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2009

    Default

    ไม่ได้

  3. #3
    OverclockZone Member nat236919's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2010

    Default

    ปรับลดแบบ Low ก้อมะได้หรอ T^T

  4. #4
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    ไม่มีทาง OC จนขวันขึ้น เล่น low ยังไม่ได้ - -


    ปล.แต่ีความรุ้สึก จขกท ถามเอาขำๆ ไหมเนี้ย

  5. #5
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    ขนาด PC ยังเหงือตกแล้ว สำหรับเกมส์ GTA เนี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member Nawinza's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2010
    Location
    ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12000

    Default

    Quote Originally Posted by nat236919 View Post
    Compaq CQ40 514AU

    Processor
    CPU Athlon (Sable) QI-46 (2.1 GHz, 512 KB L2)
    Chipset AMD M780G
    Graphic system
    Graphic Chip ATI Radeon HD 3200 Graphics x 64MB
    Main Memory
    Memory 1 GB DDR2
    Hard Disk Drive
    Hard Disk 250 G 5400 RPM


    Spec ประมาณ นี้อะคับ - -
    การ์ดจอ 64MB PES 2010 ยังไม่ได้เลยครับ
    Winning ปรับ Low ยังกะตุกเลยผมว่าอ่ะ
    RAM 1GB
    ได้ประมาณ
    Need for 1 2 กลางๆอ่ะ อ่ะ ภาค WM CB ต้องปรับ Low เหมือนกัน
    แล้วก็เกมออนไลน์ทั่วไปครับ dota audition ragnarok อ่ะพอไหว

  7. #7
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    คงต้อง notebook ราคา 30-40k นั่นแหล่ะครับถึงจะเล่นได้

  8. #8
    OverclockZone Member nat236919's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2010

    Default

    แล้ว Mass Effect2 ละคับ พอไหวไหม?

    Modern Warfare2 ปรับ 800*600 ก้อเล่นได้ไม่กระตุกอะ -*-

  9. #9

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    ของผมเครื่องละ 7 หมื่น G51VX ยังปรับไม่ค่อยเต็มที่เลยครับ ลื่น 90 กระตุก 10 ประมาณเนี้ย

  10. #10

    Default

    Quote Originally Posted by nat236919 View Post
    แล้ว Mass Effect2 ละคับ พอไหวไหม?

    Modern Warfare2 ปรับ 800*600 ก้อเล่นได้ไม่กระตุกอะ -*-
    ^
    ^
    จะรออะไร ไปหาเกมที่ต้องการมาลงซะ...ไหนๆก็เล่น Modern Warfare2 ได้ลื่นๆแล้ว ....หุ หุ

  11. #11
    OverclockZone Member nat236919's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2010

    Default

    งั้น จัด Mass งามๆ 1 ดอก

  12. #12
    OverclockZone Member Justpassin's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2009

    Default

    ผมว่า ME 2 ก็อาจจะไม่ไหวนะครับ
    ผมเล่นในโน้ตบุคแรงกว่าของจขกท. หน่อยนึง
    ยังได้เฟรมเรตแค่ 20 ต้นๆเลย
    ปรับต่ำสุด ยกเว้น Texture ที่ 800*600

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    ลองดู เดี๋ยวจะได้รู้
    ส่วนตัวว่ากระตุกแน่ ๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •