overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default AVP เล่นไม่ได้อะครับ

    คือกดเข้าเกม ยังไม่ได้เลยด้วยซ้ำอะครับ เลยทำไอะไรไม่ได้เลย
    โหลดของ razor1911 แบบ 15 GB มาจากเวปบิท อะครับ พอลงเสร็จก็ลง แครก ตามขั้นตอน แต่ว่าก็ยังเล่นไม่ได้อยู่ดีอะครับ ลบลงใหม่หลายรอบมากแล้วครับ
    เครื่องผมไม่เคยลง Stream มาก่อนเลยนะครับ
    สเปกก็ผ่านนะครับ Quadcore 2.1 9800GT 1024MB ครับ (คิดว่ายังไงมันก็น่าจะเปิดขึ้นบ้างอะครับ)
    Window Vista 64 bit ram 4 GB อะครับ


    มันขึ้นว่างี้อะครับ ไม่เคยพบเคยเจอมาก่อน


    [IMG][/IMG]

    ทำยังไงดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Nawinza's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2010
    Location
    ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12000

    Default

    มันบอกว่า (x86) อ่ะ ได้แต่ 32 bit มั้ง

  3. #3
    OverclockZone Member matae's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2009
    Location
    พัทลุง -> หาดใหญ่ -> พัทลุง

    Default

    โหลดตัวใหม่มาดูสิครับ ตอนนี้ repack 3.69GB มาแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    ไม่น่าจะเกี่ยวกับที่ว่า Floder ผม มันเขียนไว้ว่า X86 นะครับ
    คือเมื่อก่อนผมเคยใช้ X86 แต่ว่าผมเปลี่ยนแล้วลงใหม่ แต่ไม่อยากลบ อันเก่า มันเลยชื่อ X86 แค่นั้นอะครับ ผมว่าไม่น่าจะเกี่ยวนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2009

    Default

    ผมก็เป็นครับอยากจะร้องโหลดมา15กิ๊ก ตั้งนาน

    ลงก็นาน

    สเปคผมก็เล่นได้

    เป็นเหมือนเจ้าของกระทู้เลยเซงมาก

    มีวิธีแก้ปะครับ ช่วยที

    หรือต้องไปโหลดตัวรีแพค มาเล่นอะครับ

  6. #6
    lightvirus's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    ซ.โลงศพ / ตราด

    Default

    แต่ Win 7 64 ก็เข้าได้นะครับ

    แต่เด้ง อ่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member jeek's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2009

    Default

    ให้ติดตั้ง 2 ตัวนี้ครับ

    DXSETUP.exe อยู่ที่ C:\Program Files\Aliens Vs Predator\redist\DirectX

    vcredist_x86.exe อยู่ที่ C:\Program Files\Aliens Vs Predator\redist\VC

  8. #8
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ผมเล่นได้ครับ เล่นไป4ด่านแล้ว

  9. #9
    lightvirus's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    ซ.โลงศพ / ตราด

    Default

    Quote Originally Posted by jeek View Post
    ให้ติดตั้ง 2 ตัวนี้ครับ

    DXSETUP.exe อยู่ที่ C:\Program Files\Aliens Vs Predator\redist\DirectX

    vcredist_x86.exe อยู่ที่ C:\Program Files\Aliens Vs Predator\redist\VC
    ผมลงครบทั้ง 2 ตัวแล้วครับ ก็เด้งน่าๆ

    เด๋ซว่าจะ ลงวินโดว ใหม่อยู่พอดี หุหุ

  10. #10
    OverclockZone Member denistrY's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008

    Default

    พอ ฉากตอนแรกจบ เด้งเลย win 7 64bit

    T^T

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2009

    Default

    Quote Originally Posted by jeek View Post
    ให้ติดตั้ง 2 ตัวนี้ครับ

    DXSETUP.exe อยู่ที่ C:\Program Files\Aliens Vs Predator\redist\DirectX

    vcredist_x86.exe อยู่ที่ C:\Program Files\Aliens Vs Predator\redist\VC

    มายืนยันครับตาม วิธีนี้เล่นได้

    ผมเล่นได้แล้ว เกมภาสก็ไม่อะไรมาก ไมมันกระตุกจังหว้า

    มีใครพอมีวิธีแก้บ้างปะครับ

    ผมใช้9400จีที 512เมก ดีดีอาร์2

    เอเอ็มดีx2 6000+ 3.0

    แรม2กิ๊ก ดีดีอาร์2


    ไม่อยากรับต่ำปรับสูงมาตลอด

    เหอๆ

    ปรับต่ำเกมใด ใจ จะขาดดด

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Apr 2009

    Default

    ของผมลงจะเสร็จแล้ว มันขึ้นว่า error sound อ่ะครับ ประมาณนี้ ช่วยทีครับ ):

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Apr 2009

    Default

    ไม่มีเลยหรอ ):

  14. #14
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    Quote Originally Posted by Nawinza View Post
    มันบอกว่า (x86) อ่ะ ได้แต่ 32 bit มั้ง
    อันนั้นมันอ้างอิงโฟลเดอร์คร๊าบบบบบบ
    ผมใช้ 7 64บิต ก็ตัว15กิ๊กนี่แหละ แ่ค่กดเซ็ตอัพแล้วนั่งรอ ก็อปแครกวางทุกตัวก็เล่นได้เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •