overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 39
  1. #1
    OverclockZone Member obevios's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2010

    Default เอาแล้วไง Athlon X4 630 ราคาลงมาเท่ากับ AMD Phenom II X2-555

    วันนี้ว่างทั้งวัน.. ได้โอกาสเช็คราคาแต่ละร้าน
    พอดีเปิดไปเจอเวปหนึ่ง เห็น Athlon II X4 620 ราคา 3,830 โอ้ว!แม่จ้าว... ตาฟาดไปหรือเปล่า พอไปเปิดดูอีกเวป 3,850 โอ้ว!พระพุทธเจ้า เอาแล้วไง..
    ตอนนี้ผมคงมองข้าม 620 ไปเล่น 630 แล้วหละ ราคาต่างกันแค่ 300 คงต้องตัดสินใจระหว่าง Athlon 630 กับ Phenom 555 แล้ว ช่วยผมหน่อยสิครับ เอาตัวไหนดี คิดจนปวดตับแล้ว

    ปล. แล้วตกลงผมจะได้ซื้อสักทีไม๊เนี้ย(ตัดสินใจมาเดือนกว่าๆแล้ว) หรือว่ารอคอมมาร์ดมันสะเลย ฮ่าๆ


  2. #2
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    คงลงมาแทนที่ X4 620

  3. #3
    OverclockZone Member Snake's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    ขยับลงเตรียมให้ 635เสียบแทนสินะ

  4. #4
    OverclockZone Member Sareshiku's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    [มศก.นครปฐม] [ปิ่นเกล้า] Infractions: 999/999 (999)

    Default

    Quote Originally Posted by obevios View Post
    วันนี้ว่างทั้งวัน.. ได้โอกาสเช็คราคาแต่ละร้าน
    พอดีเปิดไปเจอเวปหนึ่ง เห็น Athlon II X4 620 ราคา 3,830 โอ้ว!แม่จ้าว... ตาฟาดไปหรือเปล่า พอไปเปิดดูอีกเวป 3,850 โอ้ว!พระพุทธเจ้า เอาแล้วไง..
    ตอนนี้ผมคงมองข้าม 620 ไปเล่น 630 แล้วหละ ราคาต่างกันแค่ 300 คงต้องตัดสินใจระหว่าง Athlon 630 กับ Phenom 555 แล้ว ช่วยผมหน่อยสิครับ เอาตัวไหนดี คิดจนปวดตับแล้ว

    ปล. แล้วตกลงผมจะได้ซื้อสักทีไม๊เนี้ย(ตัดสินใจมาเดือนกว่าๆแล้ว) หรือว่ารอคอมมาร์ดมันสะเลย ฮ่าๆ


    630 มันยังเป็น C2 นิช่ายป่ะ

  5. #5
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    รหัสหลังสุด GI = C2 ครับ
    ต้อง GM ถึงจะ C3

  6. #6
    OverclockZone Member darkdonut's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    สกลนครแลนด์

    Default

    555 มันลุ้นเปิดหัวเยอะเลยนี่ เอา555เถอะเปิดไม่ได้ 2 หัวแต่ก็มี L3 นะ

  7. #7
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    แต่ X4 630 เปิด L3 ไม่ได้ ก็มี 4 หัวนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member cobra's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2006

    Default

    ร้านไหนครับ ?

  9. #9
    chokuun's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    คอนหวัน

    Default

    ชอบลุ้นชอบแรง + ได้อารมย์ 555BE
    ชอบชัวร์ก้อ 630

  10. #10
    OverclockZone Member wUcGhE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    เป็นผม ราคาเท่ากันงี้ เดินทั่วพันทิป ถ้าหารหัสเทพของ 555 ไม่ได้ก็ เอา 630

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Nov 2008

    Default

    630 กับ 620 ตัวไหนแรงกว่ากันครับ : )

    ขอบคุณครับ : )

  12. #12
    OverclockZone Member s.krohlek's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2008
    Location
    Phuket Island

    Default

    630 ซิครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by s.krohlek View Post
    630 ซิครับ
    630 ราคาเท่าไหร่หรอครับ ขอบคุณครับ : )

  14. #14
    OverclockZone Member obevios's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2010

    Default

    รักพี่เสียดายน้อง(อยากจะได้อย่าง ก็ต้องเสียอย่าง อัสนี-วสันต์ เกี่ยวไม๊-*-)ครับ ตอนนี้ ผมไม่น่าเข้ามาอ่านใน OCZ เลยให้ตายสิ เข้ามาอ่านทีไรกิเลส เกิดตลอด ฮ่าๆ

    ปล. สรุปตอนนี้ใครซื้อ 555BE มาแล้วเปิดหัวไม่ได้บ้าง

  15. #15
    OverclockZone Member Zyxzenze's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006
    Location
    วิญญาณแมวหลังศาล

    Default

    ^

    เห็นมีเปิดหัวไม่ได้แล้ว ประมาณ 2 ท่าน จากคนใช้หลายสิบครับ

  16. #16
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    รอมันลงมา 3500 เมื่อไรเจอกันแน่ 630 ว่าแต่ตัวคูณมัน 14 ใช่ไหมครับ

  17. #17
    OverclockZone Member darkdonut's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    สกลนครแลนด์

    Default

    ไปต่างประเทศ หาซื้อบอร์ด 2 CPU มาแถวๆยุโรปมีขาย เอายัดลงทั้งคู่เลย เอิ๊กๆ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by sabayjoo_ View Post
    รอมันลงมา 3500 เมื่อไรเจอกันแน่ 630 ว่าแต่ตัวคูณมัน 14 ใช่ไหมครับ
    ตกลงมันราคาเท่าไหร่แน่ครับ

    เมื่อกี้นี้โทรไปถามที่ JIB มา 630 ราคา 4670 บาท

    อยากรู้ราคาจริงๆ ครับ

  19. #19
    OverclockZone Member aobzacod's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2009
    Location
    ห้องนอนแสนสุข&ห้องทำงานแสนทุกข์ AYUTTHAYA

    Default

    Quote Originally Posted by obevios View Post
    รักพี่เสียดายน้อง(อยากจะได้อย่าง ก็ต้องเสียอย่าง อัสนี-วสันต์ เกี่ยวไม๊-*-)ครับ ตอนนี้ ผมไม่น่าเข้ามาอ่านใน OCZ เลยให้ตายสิ เข้ามาอ่านทีไรกิเลส เกิดตลอด ฮ่าๆ

    ปล. สรุปตอนนี้ใครซื้อ 555BE มาแล้วเปิดหัวไม่ได้บ้าง
    ตอนนี้1003gpmw ที่ว่าชัวร์ๆ ยังมีอยู่หลายตัวอ่ะนะครับ ถ้ายังชอบ555อยู่ต้องตัดสินใจไวๆหน่อยนะครับ เพราะไม่รู้ว่าอีกหน่อย จะเปิดง่ายแบบตอนนี้หรือเหล่านะครับ
    เเล้วก็อย่าเข้าเวปมาอ่านบ่อยครับ มันจะคิดมากจนนอนไม่หลับ ผมเป็นมาเเล้ว

  20. #20
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    The System (Advice เดิม) ราคา 3,830
    M2Power งามวงศ์วาน ราคา 3,850

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •