overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member kyocera's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default catalyst 10.2 Win7 x64 มีปัญหากับ 5770 ของผมครับ

    ตอนแรกก็ไม่เอะใจอะไรแต่พอเล่นเกมไปสักพักดู GPU-Z ผลออกมาเป็นแบบที่เห็นในรูปอ่ะครับ
    Core 400/Mem 900 ทั้งที่ปกติถ้าเข้าโหมด Powerplay มันจะเหลือ 157/300 ใครพอจะมีวิธีแก้บ้างครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member bluelissu's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2009
    Location
    Pakkred, Nonthaburi

    Default

    ผมเคยเป็น ลองเข้า ccc แล้วไป ati overdrive กด defaults ค่าน่าจะเปลี่ยนเหมือนเดิม ลองดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kyocera's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by bluelissu View Post
    ผมเคยเป็น ลองเข้า ccc แล้วไป ati overdrive กด defaults ค่าน่าจะเปลี่ยนเหมือนเดิม ลองดูครับ
    ลองแล้วครับยังเหมือนเดิม สงสัยต้องกลับไปลง 10.1

  4. #4
    OverclockZone Member maroon2pac's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    ปกตินะครับผม เกมส์ที่เล่นไม่ทราบว่า เกมส์ 2d หรือ 3d ครับผม
    ถ้าปกติขณะที่Gpuไม่ได้ทำอะไร ก็จะอยู่ที่157/300ครับผม
    ถ้าเกิดมีการประมวลผล2มิติ(ประมาณว่าเล่นเกมส์ธรรมดา อย่างเช่น ragnarok หรือดูหนังHidef) Gpuจะทำงานที่400/900 ครับผม
    แต่ถ้ารันเกมส์3dหนักๆเมื่อไร Gpu จะปรับไปที่900/1200 ครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member kyocera's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by maroon2pac View Post
    ปกตินะครับผม เกมส์ที่เล่นไม่ทราบว่า เกมส์ 2d หรือ 3d ครับผม
    ถ้าปกติขณะที่Gpuไม่ได้ทำอะไร ก็จะอยู่ที่157/300ครับผม
    ถ้าเกิดมีการประมวลผล2มิติ(ประมาณว่าเล่นเกมส์ธรรมดา อย่างเช่น ragnarok หรือดูหนังHidef) Gpuจะทำงานที่400/900 ครับผม
    แต่ถ้ารันเกมส์3dหนักๆเมื่อไร Gpu จะปรับไปที่900/1200 ครับผม
    ผมเปิดวินนิ่งพร้อม Aion Core/Mem ยังเป็นแบบที่เห็นอ่ะครับ ใน CCC ก็โชว์ว่า 400/900 เหมือนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ลองเทส 3dmark06 ดูครับถ้าได้คะแนนไม่ถึงหมื่น ให้เปลี่ยน Windows 7 ตัวใหม่ครับ ของผมก็เป็น บางทีมันไม่เข้ากับ Windows ตัวที่เราใช้อะ ดีที่โหลด windows 7 มาไว้หลายตัวเลยลองซะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •