overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member Summao's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default ท่านใดใช้Macเท่ห์ทำงานดนตรีบ้างครับ



    ต้วอย่างในภาพ ผมลงโปรแกรม VitualBassist ซึ่งโหลดมาจากเว็ป แล้วขึ้นแบบนี้แหล่ะครับ (ผมก็เข้าใจว่าถ้าเป็นตัวแท้ต้องมีตัวเสียบ USB มาให้ด้วย)
    ทุกโปรแกรมที่ต้องใช้ Syncrosoft License Control มันจะเป็นแบบนี้หมดเลยครับ
    ท่านใดมีวิธีแก้ไขมั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Logicman's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    รัชดา32

    Default

    ลองหาตามเว็บTorrentนอกดูครับ.. เช่น audionews.ru

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jun 2007

    Default

    ไม่เคยลงโปรแกรมของสไตน์เบิร์กในแมคได้เลย ปรกติในพีซีทีมแครคก็แครคกันหัวปั่นแล้ว สงสัยว่าเค้าคงไม่ทำตัวแครคเผื่อให้สำหรับชาวแมคมั้ง : D

    ถ้าในพีซี มันต้องใช้โปรแกรมจำลองตัวดองเกิลของมันอ่ะคับ เสมือนว่ามีตัวดองเกิลที่เป็น usb เสียบไว้อยู่ เพื่อให้ใช้โปรแกรมได้ แต่ในแมคผมหาไม่เจอนะไอ้เจ้าดองเกิลที่ว่าเนี่ย

  4. #4
    OverclockZone Member Summao's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by paipai View Post
    ไม่เคยลงโปรแกรมของสไตน์เบิร์กในแมคได้เลย ปรกติในพีซีทีมแครคก็แครคกันหัวปั่นแล้ว สงสัยว่าเค้าคงไม่ทำตัวแครคเผื่อให้สำหรับชาวแมคมั้ง : D

    ถ้าในพีซี มันต้องใช้โปรแกรมจำลองตัวดองเกิลของมันอ่ะคับ เสมือนว่ามีตัวดองเกิลที่เป็น usb เสียบไว้อยู่ เพื่อให้ใช้โปรแกรมได้ แต่ในแมคผมหาไม่เจอนะไอ้เจ้าดองเกิลที่ว่าเนี่ย
    ใช่ครับใช่..
    แต่โปรแกรมที่ต้องลง Dongle พวกนี้ใน PC ผมก็ลงได้แบบสบายๆเลยครับ เช่น Cubase , Nuendo , Hypersonic , Wavelab จะมาจนปัญญากะ Mac นี่แหล่ะ..สงสัยว่าต้องใช้ Plugin แท้ซะแล้วหรือเนี่ย โอ้ววววววว!!!!

  5. #5
    OverclockZone Member jadisak's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2009

    Default

    ท่านใดใช้ Macเท่ห์
    ทำงาน Final Cut Pro7
    ช่วยแนะนำด้วยครับ กะจะถอย H55 หรือ P55 อันไหนดีกว่ากัน
    งบน้อยไม่เล่น i7 เอาแค่ i5 จะพอไหวไหมหนอ...

  6. #6
    OverclockZone Member Summao's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    ผมว่า Macเท่ห์ ถ้าลงไดร์เวอร์ครบถ้วนสมบูรณ์ แรงกว่าของแท้อีกนะ Final Cut ผมก็เคยลองเปิดโปรแกรมเล่นๆดูก็โอเคนะ แต่ตอนนี้ผมเคยใช้ iDVD ทำคลิปสั้นๆก้อ..แหล่มอยู่
    (เป็นเพียงแค่ความคิดเห็นส่วนตัว)
    Last edited by Summao; 22 Feb 2010 at 17:28:25.

  7. #7
    OverclockZone Member Hangover Inc.'s Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by Summao View Post
    ผมว่า Macเท่ห์ ถ้าลงไดร์เวอร์ครบถ้วนสมบูรณ์ แรงกว่าของแท้อีกนะ Final Cut ผมก็เคยลองเปิดโปรแกรมเล่นๆดูก็โอเคนะ แต่ตอนนี้ผมเคยใช้ iDVD ทำคลิปสั้นๆก้อ..แหล่มอยู่
    (เป็นเพียงแค่ความคิดเห็นส่วนตัว)
    จริงครับ เมื่อคืนลองทำ Video บน iMovie แบบว่า Convert ไวดีครับ อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •