overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1

    Join Date
    24 Aug 2009
    Location
    แปดริ้ว,ฉะเชิงเทรา

    Default อยาก oc 550be b50+ v-evo+4gb td

    คัยมีสูตรสอนบ้างนะคับ ผมปรับไม่เป็น

    ขอตัวอย่างหน่อย
    ยิ่งได้หน้า bios ยิ่งดีเลยคับ อย่างละเอียด

    แนะนำด้วยๆ

  2. #2
    OverclockZone Member vayukub's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    ม.เทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตบพิตรพิมุข

    Default

    ขอความรู้ด้วยคน
    ลากกับ x2 550be ได้ 3.6 กิ๊กครับ

    ว่าจะเอา 3.7-3.8 แต่ผมทำไม่เปงครับ ท่านไหนดูออก แนะนำผมหน่อยครับ ควรปรับตัวไหนอีก ขอบคุณครับผม ใช้กับ cm hyper212+ อ่ะครับ ความร้อนปกติ 40-42 องศา ฟูลโหลดไม่เกิน 53 ครับ


  3. #3
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)

    Default

    ขอด้วยๆ

  4. #4
    OverclockZone Member domziia's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008

    Default

    รอจดด้วยคน

  5. #5
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default









    อันนี้เป็น config ของพี่ต่อนะครับ แต่ไฟแรมผมแนะนำให้เริ่มที่ 1.605 ห่อนนะครับ ไฟ cpu ก็เริ่มที่ 1.400 ก่อนก็ได้ถ้าไม่ได้ค่อยเพิ่มทีหลีง ว่าแต่ท่านใช้ซิ้งอะไรครับ
    Last edited by sabayjoo_; 20 Feb 2010 at 21:58:48.

  6. #6
    OverclockZone Member 484556's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2009
    Location
    แปดริ้ว,ฉะเชิงเทรา,บางพลี,บางบ่อ

    Default

    แนวทาง

    จดๆ

  7. #7
    OverclockZone Member inosite_d's Avatar
    Join Date
    15 May 2009

    Default

    ผมก็อยาก OC แต่แรมงอแง ต้องทดบัส ลง เหลือ 533

    bus ไปที่ 220*15.5 = 3.4 Ghz

    Vcore 1.375

    ใช้ซิงค์เดิมเลยไปไม่ไกล

  8. #8
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    Quote Originally Posted by inosite_d View Post
    ผมก็อยาก OC แต่แรมงอแง ต้องทดบัส ลง เหลือ 533

    bus ไปที่ 220*15.5 = 3.4 Ghz

    Vcore 1.375

    ใช้ซิงค์เดิมเลยไปไม่ไกล
    ท่านก็ลองเล่น 14*270 ทดแรม 533 นั้นแหละ ลองดู

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2009

    Default

    ตอนแรกผมลากไปก็ ตันที่ 3.6 ไงก็ไม่ไป พอเปลี่ยน ซิ้งแล้ว ลากไป 3.7 ได้ ซะงั้น

  10. #10

    Join Date
    24 Aug 2009
    Location
    แปดริ้ว,ฉะเชิงเทรา

    Default

    ผมใช้ tx3+พัดลมบ้านหม้อ
    ปกติอยู่ที่ 37องศาคับ(เปิดหัวแล้วนะ)
    ได้แค่ 3.4 เอง ผมลากไม่ค่อยเป็น ได้แต่ปรับไปมั่วๆ

    ถึงอยากจะขอดูรายละเอียดจากท่านอื่นเพื่อเป็นแนวทางคับ

  11. #11
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    ลองดูครับ ผมใช้ BUS 245 x 15 = 3675 MHz VCORE 1.475 B50 นะครับ

    บอร์ดคนละตัวกัน ผมใช้ 790XT-UD4P

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2009

    Default

    ผม Bus 200 ปรับตัว * เอา ใช้ไฟ 1.4 3 ห้ัวนะครับ

  13. #13

    Join Date
    24 Aug 2009
    Location
    แปดริ้ว,ฉะเชิงเทรา

    Default

    มีอีกมั้ยคับหน้าไบออส

    เป็นแนวทางจากหลายๆท่านคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •