overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Feb 2010

    Default ช่วยทีครับ !!!~ เข้า Firewall ไม่ได้

    ผมกดเข้าที่ Firewall แล้วอาการจะเป้นดังภาพครับ



    พอกด Yes แล้ว จะเปนแบบนี้ครับ



    ช่วยผมทีนะครับ ตอนนี้ทำอะไรไม่ได้เรย

    แล้วก็ จะมากับอาการ แบบว่า พอ เปิดเครื่องมาแล้ว พวกโปรแกรม MSN ต่างๆ จะขึ้นช้ามากเลยอะครับ
    เปิดเครื่องมาถึงหน้า Desktop แล้ว รอประมาณ 2 - 5 นาที โปรแกรม ที่เราสั่งให้ เปิดตอน Startup มันถึงจะขึ้นมาครับ

    ช่วยผมทีนะ กว่าผมจะได้เล่น รอนานมากๆเลย

    ปล. ขอบคุณล่างหน้าทุกท่านที่มาตอบครับ


  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ลองไปเปิด service มันด้วยตัวเองก่อนครับ

    Control Panel\Administrative Tools\Service
    หา Windows Firewall/Internet Connection Sharing (ICS) แล้วคลิกขวา Start ครับ

    ถ้า start ไม่ได้ ให้ดับเบิ้ลคลิก เลือก Startup type: เป็น Automatic กด Apply แล้วลองกด Start ดูครับ
    ถ้ายัง start ไม่ได้อีกก็ปล่อยไป แล้ว restart เครื่อง แล้วกลับมาดูใหม่ก็น่าจะได้แล้วนะครับ


    ^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^

    ส่วนเรื่องเปิดช้านั้น ลองไป Run -> msconfig -> startup แล้วเอาติ๊กถูกออก ตรงหน้าโปรแกรมที่มันไม่จำเป็นครับ แล้ว OK -> restart
    --> อันที่จริง เหลือไว้แค่พวก ctfmon , driver , antivirus ก็พอแล้วครับ (เพื่อความไว ^_^)
    Last edited by ozeris; 20 Feb 2010 at 20:34:29.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Feb 2010

    Default

    ผมทำตามทุกอย่างแล้วครับ

    มันขึ้นอย่างนี้


  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Feb 2010

    Default

    เรื่องคอมช้า

    ผมก็ทำตามท่านทุกอย่าง แต่เป็นเช่นเดิมอ่าครับ

    ไม่ทราบว่า น่าจะเกี่ยวกัวไวรัสป่าวอ่า !!~

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ทำให้เป็น automatic แล้ว apply แล้ว restart รึยังครับ


    ส่วนเครื่องอืดนี่มีได้ทั้ง มันอืดเอง และไวรัส ^_^

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Feb 2010

    Default

    Automatic นี่มัน Auto อยู่นานแล้วอ่าครับ !!~

    ทำยังไงก็ไม่ได้สักที

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    งั้นผมคงช่วยได้แค่นี้นะครับ

    เพราะคุณใช้วินโดวส์แบบโดนผ่ามาแล้ว
    ไม่รู้เค้าไปแต่งอะไรไว้มั่ง ^_^

    ถ้ามีโอกาสลงใหม่ ใช้แบบดั้งเดิมก็ดีนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ICheer_No0's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2010

    Default

    Windows โม ไม่แปลกครับ ที่เป็นแบบนี้ ^^

  9. #9
    OverclockZone Member kyoung's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    อืม..ใช่ครับผม
    บางทีเปิด Help and Support ไม่ได้ก็มีนะ 555
    ถ้าลงวินโดว์ โม ต้องอ่านรายระเอียดก่อนลงครับ
    ว่าตัดอะไรไปบ้างเพิ่มอะไรมาบ้าง ครับผม

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Feb 2010

    Default

    ช่วยอธิบายหน่อยครับ !!~

    ไม่ค่อยเข้าใจ ผมยังไม่รู้เรื่องพวกนี้พออ่า ได้แต่เล่น ^^

    ( อายุ 13 ครัฟ )

    ยังไงก็ขอบคุณทุกท่านคร๊าบ

  11. #11
    OverclockZone Member spynet's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    พานทอง, ชลบุรี - ดอนเมือง - รังสิต

    Default

    วินโม จะตัดนู่นตัดนี่ ที่คิดว่าไม่จำเป็นออกไป(แน่นอน มีผลข้างเคียง)

    ง่ายสุดคือลงใหม่ ตัวออริจิน..(ธรรมดา ไม่แต่งอะไร ถึงไม่สวย แต่แน่นอนกว่า)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •